Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

iPhone XR 2019 hiện nguyên hình, có thêm 2 màu mới

Apple được đồn sẽ phát hành 2 màu mới cho iPhone XR 2019 để thay thế 2 màu hiện tại.

iPhone XR 2018 là chiếc iPhone đầu tiên kể từ iPhone 5c năm 2013 cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn màu sắc ngoài các màu truyền thống là đen, trắng và vàng. Ngoài màu đen và trắng, iPhone XR hiện tại có thêm các màu đỏ, vàng, cam và xanh.

iPhone XR 2019 hiện nguyên hình, có thêm 2 màu mới - 1

iPhone XR vẫn sẽ có 6 màu cho người dùng lựa chọn...

Trong năm 2019 này, iPhone XR dự kiến ​​sẽ tiếp tục cung cấp các màu sắc phi truyền thống, mặc dù các màu cam và xanh sẽ được thay thế bằng xanh lá cây và hoa oải hương như ghi nhận từ Macotakara của Nhật Bản. Bốn lựa chọn màu còn lại vẫn sẽ tồn tại.

Không có gì đáng ngạc nhiên khi Apple cung cấp mảng màu mới iPhone XR 2019, vì tính năng này được sử dụng nổi bật như một trong những công cụ tiếp thị cho smartphone của hãng. Macotakara không cung cấp thêm thông tin về cách Apple quyết định thay thế màu nào. Ngoài ra, trong khi hoa oải hương là một màu khá đặc biệt thì có rất nhiều sắc thái dành cho màu xanh lá cây. Liệu công ty sẽ đưa màu xanh lá cây tươi sáng như trên iPhone 5C?

Được biết, iPhone XR nhận được nhiều đánh giá cao của các chuyên gia đánh giá. Với mức giá 750 USD, smartphone này mang giá trị tuyệt vời cho mọi người, với thiết kế màu sắc sặc sỡ, hiệu năng tuyệt vời, camera mạnh mẽ và thời lượng pin kéo dài cả ngày.

 

iPhone XR 2019 hiện nguyên hình, có thêm 2 màu mới - 2

 

... nhưng màu cam và xanh sẽ được thay thế bằng hai màu mưới.

Trong khi đó, iPhone XR 2019 được đồn đại sẽ có thiết kế giống tiền nhiệm của nó, với một màn hình 6,1 inch có notch và viền mỏng. Tuy nhiên, theo báo cáo, sẽ có một sự thay đổi lớn ở mặt sau của điện thoại khi nó đi kèm camera ống kính kép được đặt trong khối hình vuông.

Ngoài iPhone XR mới, Apple dự kiến ​​sẽ phát hành phiên bản tiếp theo của iPhone XS và XS Max với nhiều thành phần phần cứng cập nhật tỏng năm nay. Hầu hết các tin đồn tập trung vào việc Apple bổ sung thêm một camera mới cho cụm camera phía sau của chúng, nâng tổng số camera sau lên con số 3.

Tags:

Viết bình luận

Có thể bạn quan tâm

Giá iPhone cũ tại Nam Định cạnh tranh cao

VŨ ĐÌNH QUÂN | 11/ 04/ 2023

So kè iPhone SE (2022) và iPhone 13 series

VŨ ĐÌNH QUÂN | 10/ 03/ 2022

iPhone 13 không còn bộ nhớ trong 64 GB

VŨ ĐÌNH QUÂN | 14/ 09/ 2021

CEO Apple chỉ ra sai lầm lớn của Facebook

VŨ ĐÌNH QUÂN | 22/ 08/ 2021

Tin liên quan