Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

iPhone XI (iPhone 11) lộ ảnh, sẽ có cụm ba camera hình vuông giống Huawei ? - Vũ Quân Mobile (www.vuquanmobile.com)

Những hình ảnh này được tiết lộ bởi trang Digit, nó cho thấy chiếc iPhone XI sẽ được trang bị cụm ba camera ở phía sau. Bên cạnh đó, nó cũng chỉ ra rằng Apple sẽ thiết lập bố cục mới cho cụm camera này.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 2019-iPhone-XI-camera-design-render-1 iPhone XI (iPhone 11) lộ ảnh, sẽ có cụm ba camera hình vuông giống Huawei?

Thay vì những chiếc camera được đặt theo chiều dọc giống như những chiếc máy iPhone hiện tại, vì đó được cho là vị trí hợp lý nhất, thì cụm camera mới này có vẻ như lấy cảm hứng từ những chiếc máy Huawei Mate 20. Cụm camera này có hình vuông và nó được đặt ở góc trên bên trái mặt lưng, trông khá kỳ quặc, thay vì cân đối ngay giữa như Huawei Mate 20.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 2019-iPhone-XI-camera-design-render-2 iPhone XI (iPhone 11) lộ ảnh, sẽ có cụm ba camera hình vuông giống Huawei?

Hiện tại thì thông số kỹ thuật của ba cảm biến trong cụm camera này vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, nếu theo như những chiếc máy iPhone hiện tại thì ở bên trái sẽ là vị trí cho camera chính và camera tele để chụp xóa phông, bên phải sẽ là đèn flash LED, mic thu âm và camera còn lại. Chiếc camera thứ ba này được cho là camera ToF, nó được sử dụng để tạo ra các đối tượng 3D, phục vụ cho nhu cầu AR.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất huawei-mate-20-pro-34-2-960x607 iPhone XI (iPhone 11) lộ ảnh, sẽ có cụm ba camera hình vuông giống Huawei?

Tuy nhiên nên nhớ rằng còn hơn 9 tháng nữa thì chiếc máy iPhone XI mới lộ diện, có nghĩa là nó vẫn còn đang trong giai đoạn thử nghiệm xác nhận kỹ thuật (EVT), đây là giai đoạn được thực hiện trên nguyên mẫu. Thế nên Apple có thể sẽ áp dụng kiểu thiết kế này cho sản phẩm cuối cùng với vài chi tiết sẽ khác so với hình ảnh này. Hoặc công ty sẽ tìm một kiểu thiết kế mới và loại bỏ luôn kiểu thiết kế kì quặc này.

Tags:

Viết bình luận

Có thể bạn quan tâm

Giá iPhone cũ tại Nam Định cạnh tranh cao

VŨ ĐÌNH QUÂN | 11/ 04/ 2023

So kè iPhone SE (2022) và iPhone 13 series

VŨ ĐÌNH QUÂN | 10/ 03/ 2022

iPhone 13 không còn bộ nhớ trong 64 GB

VŨ ĐÌNH QUÂN | 14/ 09/ 2021

CEO Apple chỉ ra sai lầm lớn của Facebook

VŨ ĐÌNH QUÂN | 22/ 08/ 2021

Tin liên quan