Tư vấn

Chuyên mục: Tư vấn

iPhone X cũ và câu chuyện buồn thấu ruột của nam thanh niên mới lập nghiệp

iPhone X luôn là sản phẩm nhận được sự quan tâm đặc biệt từ người hâm mộ Apple. Bởi không chỉ, iPhone X cao cấp là sản phẩm có những tính năng mới, thông dụng người dùng mà thiết bị còn được bán với mức giá vừa phải. Được xem là thiết bị di động đáng mua nhất của thời đại mới.

Dành cả đời để mua iPhone X cũ ai thấu nỗi lòng thanh niên

Đây là một câu chuyện hoàn toàn có thật và đã được nhiều anh em chia sẻ trên cộng đồng Facebook hay các công cụ mạng xã hội khác. Nam thanh niên trong bài viết chính là cử nhân IT của Trường Đại học công nghệ thông tin. Anh ta vừa tốt nghiệp và chấm dứt khóa học đầu năm nay, anh trở về quê hương và làm việc cho 1 công ty trên thành phố Nam Định.

Câu chuyển được bắt đầu! Khi anh ta đã chia sẻ đến bạn bè cùng cộng sự về việc: “Tôi đã dành tích góp một số tiền không nhỏ nhằm mục đích mua thiết bị di động cao cấp của Apple”. Thế nhưng, điều mà anh ta không thể lường trước được chính là việc, chàng trai mua nhầm phải sản phẩm tại một cửa hàng kém chất lượng. Tại đây, anh ta đã cung cấp tất cả số tiền và thông tin cá nhân của mình, để đổi lấy sản phẩm iPhone X cũ. Thế nhưng, nó lại không được như kỳ vọng ban đầu, khiến anh ta buồn và cảm thấy như một cú sốc không thể ấm ức hơn.

Hơn thế nữa, iPhone X cũ đã bị cửa hàng luộc đồ trầm trọng, chỉ vì cả tin và không có cách thức test iPhone cũ. Mà anh ta đã phải nhận quả đắng một sản phẩm iPhone X cũ lô không như chất lượng ban đầu. Khuyến cáo và chia sẻ với nỗi niềm cay cú của chàng trai, dù muốn hay không anh ta buộc lòng bán đi sản phẩm với giá ngoài chợ đen. Bên cạnh đó, Một đồng nghiệp cùng công ty đã giới thiệu cho anh ta, một địa chỉ trang web uy tín, chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng chính hãng, giá rẻ duy nhất tại Việt Nam.

Được biết, địa chỉ trang web đang được đề cập trên đây chính là https://vuquanmobile.com/. Một trong những cửa hàng thuộc dạng top 1 tại thành phố Nam Định, về chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng. Hơn thế, qua tìm hiểu thông tin cửa hàng, được biết đây là trung tâm có bề dày lịch sử phát triển lâu dài. Nhất định, Vũ Quân Mobile là cửa hàng uy tín đáng tin cậy để trải nghiệm các sản phẩm cao cấp nhất trong giới di động thông minh.

Người ta nói: “Tin thương hiệu lạ không bằng một câu nói chia sẻ thật của bạn bè”. Thực tế là vậy, đúng chất thành ngữ người ta thường nói: “Trăm nghe không bằng mắt thấy”. Sau khi nghe lời của bạn đồng nghiệp anh ta đã tìm đến địa chỉ web và bất ngờ phát hiện, điều mà bất cứ khách hàng nào cần mua sản phẩm di động dù mới hay của đều ao ước.

Đó chính là chính sách bảo hành sản phẩm iPhone cũ hay mới hết sức tận tâm. Để tiện theo dõi và thu hoạch thông tin cửa hàng Vũ Quân Mobile đầy đủ nhất. Mình mạo phép đặt link tham khảo chính sách bảo hành sản phẩm di động dưới bài viết. Anh em hãy đọc kỹ và tham khảo các chính sách bảo hành này.

Câu chuyện chưa kết thúc ở đây, lại thêm một kết cục hoàn toàn phúc hậu khác đến với anh ta. Bất ngờ thay, chàng trai đã ngay lập tức bán được máy iPhone X cũ với giá bán ½ giá trị trước đó. Chính lý do này, anh ta đã có chi phí để trả góp sản phẩm iPhone X cũ tại cửa hàng Vũ Quân Mobile. Thật may mắn khi anh ta nhận được dịch vụ trả góp vô cùng tiện lợi tại cửa hàng. Để tham khảo và nắm bắt chính sách trả góp chính xác hơn anh em hãy đề cập đến link tham khảo dưới đây.

Tags:

Viết bình luận

Có thể bạn quan tâm

Giá iPhone cũ tại Nam Định cạnh tranh cao

VŨ ĐÌNH QUÂN | 11/ 04/ 2023

So kè iPhone SE (2022) và iPhone 13 series

VŨ ĐÌNH QUÂN | 10/ 03/ 2022

iPhone 13 không còn bộ nhớ trong 64 GB

VŨ ĐÌNH QUÂN | 14/ 09/ 2021

CEO Apple chỉ ra sai lầm lớn của Facebook

VŨ ĐÌNH QUÂN | 22/ 08/ 2021

Tin liên quan