Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

iPhone tiếp tục “ra tay”, hứng mũi tên cứu sống chủ nhân - Vũ Quân Mobile (www.vuquanmobile.com)

Trong quá khứ, chúng ta đã bắt gặp những câu chuyện đáng kinh ngạc về cách các thiết bị của chúng ta đã cố gắng cứu mạng người dùng bằng cách ngăn chặn những thứ như đạn và mảnh đạn.

Thêm vào những câu chuyện đó là một báo cáo từ nước Úc, trong đó có vẻ như một người đàn ông đến từ New South Wales đã được cứu mạng nhờ iPhone lĩnh trọn mũi tên bắt vào.

Theo báo cáo từ News.com.au, một người đàn ông đã bị một người đàn ông khác phục kích vào đường lái xe vào buổi sáng. Nạn nhân lấy iPhone ra để ghi lại kẻ tấn công, nhưng sau đó, kẻ phục kích đã nhắm cung tên vào anh ta và bắn. Như bạn có thể thấy từ bức ảnh trên, mũi tên suýt xuyên qua iPhone nhưng cuối cùng đã dừng lại trước khi đâm vào người chủ nhân.

Nạn nhân không bị thương nghiêm trọng và chỉ bị rách nhẹ và không cần điều trị y tế. Người ta cũng suy đoán rằng vết rách không phải từ mũi tên, mà là lực từ mũi tên khiến điện thoại đập vào cằm của nạn nhân.

Kẻ tấn công sau đó đã bị bắt tại hiện trường bởi các sĩ quan cảnh sát. Anh ta cũng bị buộc tội có vũ trang và có ý định thực hiện một hành vi phạm tội gây ảnh hưởng tới sức khỏe của người khác.

Tags:

Viết bình luận

Có thể bạn quan tâm

Giá iPhone cũ tại Nam Định cạnh tranh cao

VŨ ĐÌNH QUÂN | 11/ 04/ 2023

So kè iPhone SE (2022) và iPhone 13 series

VŨ ĐÌNH QUÂN | 10/ 03/ 2022

iPhone 13 không còn bộ nhớ trong 64 GB

VŨ ĐÌNH QUÂN | 14/ 09/ 2021

CEO Apple chỉ ra sai lầm lớn của Facebook

VŨ ĐÌNH QUÂN | 22/ 08/ 2021

Tin liên quan