Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

iPhone tiếp theo của Apple có thể không được gọi là iPhone 9 hay iPhone SE 2

iphone-tiep-theo-cua-apple-1

iPhone 9 (còn được gọi là iPhone SE 2) dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng tới. Thế nhưng theo thông tin mới nhất, Apple có thể sẽ trì hoãn việc ra mắt chính thức chiếc iPhone tiếp theo của mình và thậm chí giới thiệu nó dưới một tên khác.

iPhone thế hệ mới không phải iPhone 9 nhưng cũng không phải iPhone SE 2

Theo một số thông tin rò rỉ, dòng iPhone tiếp theo của Apple sẽ được ra mắt với tên gọi iPhone 9 hoặc iPhone SE 2. Tuy nhiên báo cáo mới nhất đã tiết lộ chiếc điện thoại này sẽ có tên là “iPhone”. Không có bất kỳ số hay chữ gì phía sau mà chỉ đơn giản là iPhone. Giống như tên chiếc iPad giá rẻ nhất của Apple.

iphone-tiep-theo-cua-apple-2

Chiến lược này được đưa ra để tránh cho khách hàng nghĩ rằng chiếc điện thoại này kém hơn hoặc cũ hơn nhiều so với iPhone XR và iPhone 11. Nó cũng mở ra một dòng iPhone trong tương lai không có số kèm theo phía sau.

Giá dự kiến của iPhone thế hệ mới

iphone-tiep-theo-cua-apple-3

Theo dự kiến, iPhone tiếp theo của Apple sẽ có hai phiên bản với hai mức giá khác nhau. Phiên bản có bộ nhớ 64 GB sẽ có giá khoảng $399 ~ 9.2 triệu đồng. Còn phiên bản có dung lượng lưu trữ 128GB thì sẽ có giá là $450 ~ 10.4 triệu đồng. Các nguồn tin cho biết Apple dự định sẽ tổ chức sự kiện ra mắt vào ngày 30/3 hoặc 31/3. Tuy nhiên do ảnh hưởng của dịch coronavirus (COVID-19) nên chúng ta không thể biết chắc rằng sự kiện có diễn ra hay không.

Bạn có mong chờ chiếc điện thoại mới của Apple không? Hãy để lại comment dưới phần bình luận và đừng quên theo dõi Vũ Quân Mobile để đón đọc các tin tức công nghệ mới nhất nhé!

Tags:

Viết bình luận

Có thể bạn quan tâm

Giá iPhone cũ tại Nam Định cạnh tranh cao

VŨ ĐÌNH QUÂN | 11/ 04/ 2023

So kè iPhone SE (2022) và iPhone 13 series

VŨ ĐÌNH QUÂN | 10/ 03/ 2022

iPhone 13 không còn bộ nhớ trong 64 GB

VŨ ĐÌNH QUÂN | 14/ 09/ 2021

CEO Apple chỉ ra sai lầm lớn của Facebook

VŨ ĐÌNH QUÂN | 22/ 08/ 2021

Tin liên quan