Tư vấn

Chuyên mục: Tư vấn

iPhone SE Mới tái xuất: ngỡ ngàng vượt iPhone X, lên top 1 siêu phẩm đẹp như mơ.

iPhone SE mới được gọi là iPhone SE 2 bất ngờ được nhà máy của Apple tái sản xuất trở lại, sau khi tuyên bố khai trừ dòng sản phẩm này ra chuỗi sản xuất của hãng. Đây là một tín hiệu đáng mừng cho người dùng trên toàn thế giới, bởi đây là sản phẩm duy nhất của Apple hội tụ đủ các yếu tố từ hiệu năng mạnh mẽ đến giá thành hợp lý.

iPhone SE mới chính thức phá cách, hạ gục iPhone X như thế nào?

Quá bất ngờ trước động thái này của Apple, bởi hãng từng thẳng thừng tuyên bố dòng SE là sản phẩm thất bại lớn nhất của hãng, chính thức khai trừ dòng sản phẩm ra khỏi kế hoạch sản xuất của hãng. Không chỉ thế, Apple còn đưa ra chiến lược bán khống xả hàng đại trà với sản phẩm iPhone SE thời gian gần đây. Vậy hành động cho ra mắt iPhone SE 2 có phải là một chiến lược kích cầu mới, hay chỉ là thử nghiệm khảo sát hành vi người dùng. Hãy khám phá những yếu tố giúp nó có cơ hội tiếp tục chinh chiến trên thương trường công nghệ cao cấp của Apple.

iPhone SE Mới được trang bị Face ID và màn hình tai thỏ

Không phải khai tử là ghét hẳn đối với dòng sản phẩm này, Apple đang làm đúng hướng khi thiết kế cho iPhone màn hình tai thỏ, đang là xu hướng của thời đại công nghệ mới. Không chỉ có thế, công nghệ mở khóa cảm biến Face ID chính thức được ứng dụng trên siêu phẩm này, cùng với khả năng nhạy cảm biến 3D Touch vô cùng chuẩn xác, chưa hết thiết bị được nhà phát hành Olixar chuyên bảo vệ với màn hình iPhone chia sẻ, iPhone SE có thiết kế chẳng khác nào iPhone X có thể đẹp hơn cả dòng cao cấp nhất của Apple.

Hiệu năng tương đương iPhone 7 với A10 Fusion

Không phải bình phẩm quá nhiều về hiệu năng của các sản phẩm đến từ Apple, bởi nếu hãng chấp nhận vị trí thứ 2 thì không nhà sản xuất chip nào dám nhận top 1. iPhone SE 2 được hãng trang bị thế hệ chip A10 vô cùng mạnh mẽ, vừa mang lại khả năng nhạy ứng dụng vô cùng mạnh mẽ, vừa cải tiến hiệu năng cũng như khả năng tiết kiệm năng lượng tối thiểu.

Màu sắc iPhone SE Mới đẹp như mơ

Một điểm nhấn khác đến từ màu sắc của sản phẩm iPhone SE 2, được cho rằng đẹp nhất từ trước đến nay của Apple. Nó được phác thảo một cách hoàn hảo hòa nhã với những màu sắc rực rỡ, tạo hiệu ứng tích cực gây ấn tượng rất mạnh đến với ánh nhìn của người dùng. Màu sắc đa dạng phù hợp cho mọi tính cách tăng sự lựa chọn cho những fan iPhone, nhất định sự trở lại mạnh mẽ này đáng được đón nhận và trông chờ nhất.

Tags:

Viết bình luận

Có thể bạn quan tâm

Giá iPhone cũ tại Nam Định cạnh tranh cao

VŨ ĐÌNH QUÂN | 11/ 04/ 2023

So kè iPhone SE (2022) và iPhone 13 series

VŨ ĐÌNH QUÂN | 10/ 03/ 2022

iPhone 13 không còn bộ nhớ trong 64 GB

VŨ ĐÌNH QUÂN | 14/ 09/ 2021

CEO Apple chỉ ra sai lầm lớn của Facebook

VŨ ĐÌNH QUÂN | 22/ 08/ 2021

Tin liên quan