Tư vấn

Chuyên mục: Tư vấn

IPHONE BỊ RƠI, NỨT VÀ VỠ MÀN HÌNH: NÊN ÉP KÍNH HAY THAY MÀN ĐỂ CÓ HIỆU QUẢ TỐT NHẤT ?

Đây là hai dịch vụ mà ở hầu hết các cửa hàng sửa chữa điện thoại đều có, nhưng việc ép và thay kính là hoàn toàn khác nhau, chi phí khác nhau. Việc sử dụng dịch vụ ép kính điện thoại hoặc thay kính smartphone sẽ do kĩ thuật viên xem xét tình trạng của máy, hiện trạng rơi vỡ có ảnh hưởng gì đến có chi tiết bên trong không để có biện pháp tốt nhất.

Với nhiều người, việc không sửa chữa màn hình do lười hay chưa muốn thay ảnh hưởng lớn tới quá trình sử dụng, ảnh hưởng đến nhiều khía cạnh trong cuộc sống và công việc. Nếu để lâu mà không sửa chữa, bạn hoàn toàn có thể phải thay thế một chiếc điện thoại mới do vết nứt vỡ đã khiến các linh kiện bên trong bị hư hỏng.

Dịch vụ ép kính và dịch vụ thay kính điện thoại có điểm gì khác nhau ? Người  dùng cần chú ý điều gì ?

Khi bạn mang điện thoại ra cửa hàng sửa chữa, sẽ có hai dịch vụ là ép và thay kính, vậy hai dịch vụ này có điều gì khác nhau, cùng Vũ Quân Mobile giải đáp ngay những thắc mắc của nhiều người hiện nay.

Theo các chuyên gia trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại thông minh thì dịch vụ ép kính là biện pháp khá đơn giản như lại có nhiều tác dụng cực lớn hiện nay, đây là dịch vụ giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí nếu không may smartphone bị rơi vỡ hay tác động với vật cứng gây nứt, vỡ màn hình. Đây là một cách bảo vệ màn hình điện thoại – Bộ phận quan trọng bậc nhất hiện nay một cách chủ động, giúp người dùng an tâm trong quá trình sử dụng

Ép kính chỉ được sử dụng trong trường hợp thiết bị vỡ, nứt màn hình nhưng cảm ứng và các tính năng khác vẫn sử dụng được tốt và mọi hoạt động đều sử dụng bình thường. Với phương pháp này, khách hàng chỉ cần mang điện thoại đến những trung tâm sửa chữa điện thoại thông minh như tại Vũ Quân Mobile để được sửa chữa, gỡ lớp kính cũ bị hư hỏng và thay một lớp kinh mới đẹp và tinh sảo hơn.

Hiện nay, hầu hết tất cả những màn hình điện thoại thông minh sẽ có cấu tạo 3 lớp chính là lớp màn hình cảm ứng hiển thị nội dung, một lớp keo ở giữa gắn kết và một lớp kính cường lực bảo vệ bên ngoài. Tại thị trường Nam Định, có hai dòng điện thoại khá phổ biến là smartphone có kính liền với màn hình và loại thứ hai là kính tách rời với màn hình.  

Với những màn hình có kính bị vỡ và màn hình rời nhau thì lớp kính này giữ và trò hiển thị và bảo vệ màn hình. Với dịch vụ thay kính, chúng ta sẽ được thay thế một sản phẩm kính mới chất lượng, có độ hoàn thiện cao. Giúp người dùng có thể sử dụng, trải nghiệm tốt.

Tình trạng nào cần thay toàn bộ kính và trường hợp nào cần ép kính, thay kính màn hình ?

Khi điện thoại bị rơi, vỡ hay xảy ra sự cố khiến điện thoại bị hư hỏng, bạn nên nhanh chóng mang máy đến các cơ sở sửa chữa uy tín, chất lượng và đảm bảo được đội ngũ kĩ thuật viên có kinh nghiệm lâu năm như tại Vũ Quân Mobile để được tư vấn tốt nhất.

Đầu tiên, chúng ta cần xem xét mức độ nặng, nhẹ của vết nứt vỡ, đây là bước đầu nhưng lại vô cùng quan trọng để quyết định nên thay màn hay ép kính, kĩ thuật viên sẽ kiểm tra những vết nứt vỡ có ảnh hưởng đến cảm ứng, ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của máy. Nếu cảm ứng vẫn sử dụng bình thường, hiển thị vẫn tốt thì sẽ tiến hành ép kính. Còn nếu máy có những tình trạng như chảy mức, loang lổ khắp màn hình, không thể sử dụng sản phẩm, sọc màn hình, loạn cảm ứng… Thì kĩ thuật viên sẽ tiến hành thay thế toàn bộ màn hình.

Nguyên nhân nào khiến điện thoại phải ép, thay màn hình ?

Bạn có biết, mặt kính màn hình là bộ phận vô cùng quan trọng của một sản phẩm smartphone hiện nay, nơi giúp bạn có thể trải nhiệm và thao tác sản phẩm tốt nhất. Vai trò của mặt kính là vô cùng quan trọng, nhưng lại vô kính mỏng manh, vì vậy mà các nhà sản xuất luôn trang bị những màn hình cao cấp, bền bỉ nhất. Màn hình giúp cho người dùng có những trải nghiệm tốt nhất, công nghệ màn hình sắc nét, màu sắc chân thực tốt nhất.

Đặc biệt, mặt kính của smartphone còn là bộ phận bảo vệ cho những linh kiện cực kì quan trọng của thiết bị như chip, main, pin, CPU,… Nếu không kịp xử lý nhanh chóng, rất có thể bạn sẽ rơi vào tình trạng hư hỏng nặng. Lớn hơn là phải thay thế smartphone mới. Sau đây là những nguyên  nhân khiến mặt kính màn hình bị hư hỏng, bạn nên chú ý nhé.

  • Điện thoại thông minh của bạn bị va đập mạnh vào đồ vật, tường hoặc bị ảnh hưởng của nguyên nhân ngoài lực ngoại lực nào đó khiến cho mặt kính ngay lập tức bị hiện tượng màn hình nứt, vỡ, sứt mẻ, cực kì khó chịu và mất đi tính thẩm mĩ. Nguyên nhân này chủ yếu xuống phát từ sự cố từ người tiêu dùng, do sơ sẩy, vô ý.
  • Nguyên nhân thứ hai do khách hàng sử dụng những dịch vụ ép kính chất lượng kém, dễ hỏng gây ra nứt, vỡ, và ảnh hưởng nhiều đến các linh kiện bên trong. Do tác động môi trường như độ ẩm, nhiệt độ quá cao hoặc quá lạnh cũng khiến màn hình bị hư hỏng.

Địa chỉ ép kính, thay màn hình chất lượng nhất, uy tín nhất hiện nay ?

Hiện tại đang có rất nhiều đơn vị, trung tâm hay cửa hàng mở ra dịch vụ sửa chữa, thay kính, ép kính cho smartphone tại Vũ Quân Mobile với nhiều mức giá khác nhau và linh kiện thay thế có nguồn gốc khác nhau. Bạn nên chú ý, cảnh giác với những cửa hàng làm ăn kém uy tín, thay đổi linh kiện hay lắp cho bạn những linh kiện lỗi, hàng Tàu chất lượng kém. Đã có nhiều trường hợp phải thay màn nhiều lần, thậm chí là mua smartphone mới ảnh hưởng tới công việc và cuộc sống vì ham rẻ khi sử dụng dịch vị ép kính tại Hải Phòng.

Bạn nên lựa chọn những địa điểm uy tín, chất lượng tại Nam Định để được phục vụ tốt nhất, ép kính màn hình Nam Định, dịch vụ ép kính Nam Định là một dịch vụ đòi hỏi tay nghề của kĩ thuật viên phải cao, có tay nghề, tỉ mỉ nếu không sẽ ảnh hưởng tới các linh kiện khác. Đặc biệt là dịch vụ ép kính, thay màn hình tại Vũ Quân phải có chất lượng tốt, dùng linh kiện zin thay thế và có chế độ bảo hành lâu dài cho khách hàng.

Địa điểm thay màn tại Nam Định uy tín, chất lượng chỉ có tại trung tâm sửa chữa Vũ Quân Mobile đây là địa chỉ sửa chữa điện thoại thông minh chất lượng tại Nam Định, được hàng ngàn khách hàng tin tưởng về dịch vụ sửa chữa, bảo hành. Tại đây, bạn sẽ được minh bạch xem xét dịch vụ sửa chữa, được kiểm tra linh kiện thay thế cùng chính sách về giá và bảo hành tốt nhất Nam Định

Tags:

Viết bình luận

Có thể bạn quan tâm

Giá iPhone cũ tại Nam Định cạnh tranh cao

VŨ ĐÌNH QUÂN | 11/ 04/ 2023

So kè iPhone SE (2022) và iPhone 13 series

VŨ ĐÌNH QUÂN | 10/ 03/ 2022

iPhone 13 không còn bộ nhớ trong 64 GB

VŨ ĐÌNH QUÂN | 14/ 09/ 2021

CEO Apple chỉ ra sai lầm lớn của Facebook

VŨ ĐÌNH QUÂN | 22/ 08/ 2021

Tin liên quan