Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

iPhone 9 đã bước vào giai đoạn sản xuất cuối cùng

Theo các nguồn tin trong ngành, iPhone SE 2 hay iPhone 9 đang bước vào giai đoạn sản xuất cuối cùng.

Mặc dù sự bùng phát của virus corona chủng mới - COVID 19 có sức ảnh hưởng không nhỏ đến chuỗi cung ứng của Apple tại Trung Quốc nhưng dự kiến sản phẩm của hãng có thể không bị ảnh hưởng quá nhiều. Theo các tin đồn, chiếc iPhone SE 2 hay iPhone 9 sẽ vẫn được ra mắt trong tương lai không xa.

iPhone 9 đã bước vào giai đoạn sản xuất cuối cùng - 1

Ảnh concept iPhone SE 2.

Trao đổi với DigiTimes, các nguồn tin trong ngành cho biết mẫu smartphone này đã bước vào giai đoạn cuối cùng tại một nhà máy sản xuất ở Trịnh Châu, Trung Quốc. iPhone SE 2 (hoặc iPhone 9) dự kiến ​​sẽ là phiên bản nâng cấp của iPhone 8 với chip xử lý A13 và RAM lên tới 3GB. Tuy nhiên, chiếc iPhone này sẽ giữ lại màn hình 4,7 inch và cảm biến Touch ID của “người tiền nhiệm”.

Apple dự kiến ​​sẽ công bố mẫu iPhone có giá bán phải chăng trong nửa đầu năm nay, có thể là vào cuối tháng 3. Tuy nhiên, tình trạng của virus corona có thể thay đổi hoặc trì hoãn các kế hoạch đó.

 

iPhone 9 đã bước vào giai đoạn sản xuất cuối cùng - 2

 

Ảnh concept iPhone SE 2.

Trước một loạt các sự kiện công nghệ cao bị hủy bỏ vì corona, có vẻ như “Nhà Táo” sẽ không tổ chức một sự kiện truyền thông trực tiếp vào tháng 3. Để thay thế, công ty có thể ra mắt iPhone SE 2 thông qua các thông cáo báo chí hoặc tổ chức các cuộc họp riêng tư để tiết lộ thiết bị.

Theo tình hình hiện tại, iPhone 9 sẽ vẫn được ra mắt kịp thời vì các đối tác lắp ráp của Apple tại Trung Quốc đã dần dần quay trở lại sản xuất sau thời gian đóng cửa kéo dài do sự lây lan của COVID-19.

Tags:

Viết bình luận

Có thể bạn quan tâm

Giá iPhone cũ tại Nam Định cạnh tranh cao

VŨ ĐÌNH QUÂN | 11/ 04/ 2023

So kè iPhone SE (2022) và iPhone 13 series

VŨ ĐÌNH QUÂN | 10/ 03/ 2022

iPhone 13 không còn bộ nhớ trong 64 GB

VŨ ĐÌNH QUÂN | 14/ 09/ 2021

CEO Apple chỉ ra sai lầm lớn của Facebook

VŨ ĐÌNH QUÂN | 22/ 08/ 2021

Tin liên quan