Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

iPhone 13 xuất hiện cực cuốn hút với màu cam ấn tượng, anh em đã gom lúa đủ chưa?

iPhone 13 xuất hiện cực cuốn hút với màu cam ấn tượng, anh em đã gom lúa đủ chưa?

Ngày hôm qua, những hình ảnh về iPhone 13 màu cam được lan truyền trên mạng xã hội, điểm nổi bật nhất trong hình ảnh là lớp vỏ màu cam của chiếc iPhone sắp ra mắt này.

Hình ảnh vẽ ra một chiếc iPhone 13 theo đúng những gì tin đồn xuất hiện cho đến nay. Điện thoại có phần notch nhỏ hơn ở màn hình, 2 camera sau lớn hơn và được đặt thành đường chéo.

Nhiều người hâm mộ tỏ vẻ thích thú với màu sắc nổi bật này và bày tỏ mong muốn sở hữu một cái cho mình. Bên cạnh đó, một số người bày tỏ vẻ tiếc nuối về chiếc iPhone mới quá đẹp này nhưng vẫn phải ngậm ngùi gắn bó với chiếc iPhone đời đã cũ.

Cho đến nay, xoay quanh các tin đồn về iPhone 13 series đều cho rằng sản phẩm năm nay sẽ không có quá nhiều khác biệt so với iPhone 12 series của năm ngoái. Năm 2020, Apple đã gây một cú nổ quá lớn về thiết kế và cả doanh số bán trên iPhone của mình.
Nếu tin đồn chính xác thì chỉ còn khoảng 2 tháng nữa thì chiếc iPhone của năm nay sẽ được ra mắt. Chắc chắn đây là một sự kiện lớn hằng năm của Apple mà khiến đông đảo người dùng mong đợi nhất.

Tags:

Viết bình luận

Có thể bạn quan tâm

Giá iPhone cũ tại Nam Định cạnh tranh cao

VŨ ĐÌNH QUÂN | 11/ 04/ 2023

So kè iPhone SE (2022) và iPhone 13 series

VŨ ĐÌNH QUÂN | 10/ 03/ 2022

iPhone 13 không còn bộ nhớ trong 64 GB

VŨ ĐÌNH QUÂN | 14/ 09/ 2021

CEO Apple chỉ ra sai lầm lớn của Facebook

VŨ ĐÌNH QUÂN | 22/ 08/ 2021

Tin liên quan