Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

iPhone 12 series sẽ không được tặng kèm củ sạc và tai nghe EarPods

Các smartphone hiện tại của Apple là iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max được tặng kèm củ sạc, cáp và tai nghe EarPods trong hộp bán lẻ. Tuy nhiên, điều đó có thể sẽ không xuất hiện trên thế hệ iPhone 12 dự kiến sẽ được Apple trong vài tuần tới.

Theo các rò rỉ và tin đồn cho đến nay, dòng iPhone 12 dự kiến ​​sẽ hỗ trợ 5G và công nghệ này được cho là làm tăng chi phí sản xuất của các điện thoại này.

Các báo cáo cho thấy bất chấp việc tăng chi phí sản xuất, Apple vẫn có kế hoạch bán dòng iPhone 12 với mức giá tương đương những người tiền nhiệm của chúng. Điều đó có nghĩa là “Táo khuyết” sẽ phải giải quyết vấn đề thu được lợi nhuận thấp hơn khi bán những chiếc iPhone 12

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất iphone-12-khong-duoc-tang-kem-cu-sac-va-tai-nghe-1 Thêm nguồn tin khẳng định iPhone 12 series sẽ không được tặng kèm củ sạc và tai nghe EarPods

iPhonehacks cho biết, gã khổng lồ công nghệ có trụ sở tại Cupertino không muốn thu lợi nhuận thấp hơn và họ đã tìm ra giải pháp để giữ nguyên lợi nhuận ngay cả khi chi phí sản xuất tăng lên. Và giải pháp này là không tặng kèm củ sạc và tai nghe EarPods trong hộp bán lẻ của dòng iPhone 12 sắp tới. Được biết, đây không phải là lần đầu tiên chúng ta nhìn thấy thông tin này khi trước đó, nhiều tin đồn và rò rỉ cũng đã chia sẻ thông tin tương tự.
                     

Apple có lẽ sẽ biện minh cho quyết định bỏ qua bộ sạc và tai nghe bằng cách thể hiện những lợi ích về môi trường. Đó là bởi vì việc không tặng kèm những phụ kiện này sẽ giúp hộp bán lẻ của iPhone 12 series nhỏ gọn hơn, giúp lãng phí ít hơn.

Bên cạnh đó, hiện nhiều người dùng iPhone có một số lượng lớn bộ sạc và tai nghe, vì vậy việc loại bỏ tai nghe trong iPhone 12 có thể không gây bất tiện quá nhiều. Tuy nhiên, nó chắc chắn sẽ dẫn đến những phàn nàn của cộng đồng rằng Apple tìm cách thu tiền từ các phụ kiện.

Tags:

Viết bình luận

Có thể bạn quan tâm

Giá iPhone cũ tại Nam Định cạnh tranh cao

VŨ ĐÌNH QUÂN | 11/ 04/ 2023

So kè iPhone SE (2022) và iPhone 13 series

VŨ ĐÌNH QUÂN | 10/ 03/ 2022

iPhone 13 không còn bộ nhớ trong 64 GB

VŨ ĐÌNH QUÂN | 14/ 09/ 2021

CEO Apple chỉ ra sai lầm lớn của Facebook

VŨ ĐÌNH QUÂN | 22/ 08/ 2021

Tin liên quan