Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

iPhone 12 Flip màn hình gập xuất sắc của Apple: Ý tưởng độc đáo nhưng có thành sự thật?

Quên hết các smartphone khác đi vì hiện tại chỉ có iPhone 12 mới là cái tên được người dùng chú ý nhiều nhất. Sự bàn tán không ngưng của các tín đồ công nghệ về concept iPhone 12 thời điểm này đủ để chứng tỏ độ hot nó mang lại. Và dù chưa phải là thiết kế chính thức nhưng concept iPhone 12 Flip màn hình gập xuất sắc của Apple vẫn đang là một ý tưởng độc đáo thắp lên hy vọng cho các iFan. 

iPhone 12 Flip
iPhone 12 Flip màn hình gập xuất sắc của Apple: Ý tưởng độc đáo nhưng có thành sự thật?

iPhone 12 Flip màn hình gập xuất sắc của Apple: Ý tưởng độc đáo nhưng có thành sự thật?

Trên các diễn đàn công nghệ, thông tin rò rỉ về iPhone 12 vẫn đang được liên tục chia sẻ. Trong khi các hãng sản xuất smartphone khác không ngừng chạy đua về công nghệ với công cuộc phát triển smartphone màn hình gập thì dường như Apple vẫn “bình chân như vại”. Chính vì thế, đây là lý do thúc đẩy người dùng phác họa ý tưởng và mong chờ vào thiết kế màn hình gập độc đáo xuất hiện trên chiếc iPhone 12 sắp ra mắt.

Concept iPhone 12 Flip gập vỏ sò độc đáo

Mới đây, kênh YouTube ConceptsiPhone đã xây dựng concept iPhone 12 Flip với thiết kế được coi là đẹp nhất từ trước đến nay về chiếc iPhone màn hình gập. Theo đó, hình ảnh tưởng tượng đăng tải về phong cách gập vỏ sò trên iPhone 12 tương tự như chiếc Galaxy Z Flip được Samsung trình làng hồi đầu năm nay. Khi gập lại, máy sở hữu kích thước nhỏ gọn và vẫn vô cùng thuận tiện cho người dùng check các thông báo, cuộc gọi nhỡ chưa đọc nhờ màn hình phụ phía ngoài đẹp long lanh. 

iPhone 12 Flip
Ý tưởng iPhone 12 Flip với màn hình đục lỗ thời thượng

Phía bên trong, sau khi bạn thao tác mở máy, màn hình iPhone 12 xuất hiện hoàn chỉnh với một lỗ đục nhỏ chính giữa ngay dưới cạnh viền trên cùng, là nơi  chứa camera selfie của máy. Điều này là thông điệp phản ánh niềm hy vọng mạnh mẽ của iFan về một thiết kế đổi mới, không còn kiểu dáng màn hình tai thỏ trường tồn như trước đây trên smartphone Apple nữa. Còn lại, ở mặt lưng, iPhone 12 sẽ hoàn thiện bằng chất liệu kính bóng bẩy đi kèm thiết kế bộ tứ camera sau trong khối hình vuông cân đối và đẹp mắt. 

Lời kết 

iPhone 12 được xem là con át chủ bài của Apple trên thị trường smartphone quốc tế, đặc biệt là trong phân khúc sản phẩm cao cấp. Mặc dù vậy, khả năng trang bị màn hình gập trên máy rất có thể sẽ không xảy ra, mặc cho các hãng sản xuất Android khác đã và đang tham gia công cuộc chạy đua này. 

Concept iPhone 12 màn hình gập thể hiện niềm hy vọng của người dùng về những thay đổi từ Apple

Dù ý tưởng về concept iPhone 12 màn hình gập không nhiều tính khả thi nhưng người dùng có quyền hy vọng về thiết kế độc đáo này trên sản phẩm điện thoại mới nhà Táo. Cho đến khi Apple chính thức công bố về thiết kế của máy thì mọi khả năng đều có thể xảy ra và biết đâu ý tưởng này sẽ trở thành hiện thực. Vũ Quân Mobile sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin mới nhất về iPhone 12 trên chuyên mục tin tức công nghệ của website. Vì vậy, bạn đọc đừng quên theo dõi thường xuyên nhé!

Tags:

Viết bình luận

Có thể bạn quan tâm

Giá iPhone cũ tại Nam Định cạnh tranh cao

VŨ ĐÌNH QUÂN | 11/ 04/ 2023

So kè iPhone SE (2022) và iPhone 13 series

VŨ ĐÌNH QUÂN | 10/ 03/ 2022

iPhone 13 không còn bộ nhớ trong 64 GB

VŨ ĐÌNH QUÂN | 14/ 09/ 2021

CEO Apple chỉ ra sai lầm lớn của Facebook

VŨ ĐÌNH QUÂN | 22/ 08/ 2021

Tin liên quan