Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

iPhone 11 có thể sạc ngược không dây cho Apple Watch và AirPods, được tặng kèm sạc nhanh trong hộp - Vũ Quân Mobile (www.vuquanmobile.com)

Nguồn tin này cho biết iPhone 11 có thể sẽ được tích hợp công nghệ sạc ngược không dây và đi kèm với bộ sạc 18W của iPad Pro 2018 giúp người dùng tiết kiệm đáng kể về thời gian nạp pin cho thiết bị.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất iphone-11-dual-charging iPhone 11 có thể sạc ngược không dây cho Apple Watch và AirPods, được tặng kèm sạc nhanh trong hộp

Theo báo cáo mới nhất, iPhone thế hệ tiếp theo của Apple sẽ được trang bị một tính năng như PowerShare của Samsung Galaxy S10 để sạc pin cho Apple Watch, AirPods và thậm chí là các điện thoại khác có hỗ trợ sạc không dây. Được biết, thông tin này đến từ một nhà cung cấp của Trung Quốc.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên chúng ta được nghe tin thế hệ iPhone 11 sẽ hỗ trợ tính năng sạc ngược không dây. Trước đó, nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo cũng từng đề cập thông tin tương tự khi cho biết thế hệ iPhone 2019 của Apple sẽ hoạt động với tính năng sạc không dây hai chiều.

Ngoài ra, Macotakara cũng đưa ra suy đoán rằng Vỏ sạc không dây của AirPods mới sẽ tương thích với công nghệ nói trên của iPhone 11. Và nếu điều này xảy ra thì Apple cần cung cấp cho thế hệ iPhone mới một viên pin đủ lớn để có thể chia sẻ năng lượng của nó cho Apple Wach và AirPods.
Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất iPad-Pro-18W-Charger1 iPhone 11 có thể sạc ngược không dây cho Apple Watch và AirPods, được tặng kèm sạc nhanh trong hộp

Chưa hết, nguồn tin ngày hôm nay còn cho biết thế hệ kế nhiệm chiếc iPhone XS sẽ được đi kèm với cáp sạc mới, nhưng nó sẽ không chuyển sang sử dụng cổng USB-C. Thay vào đó, báo cáo mới cho rằng Apple sẽ trang bị của sạc 18W của iPad Pro 2018 cho thế hệ iPhone mới và đi kèm đầu cáp chuyển từ USB-C sang Lightning. Và điều này sẽ giúp thế hệ iPhone 11 có tốc độ sạc nhanh hơn đáng kể khi chiếc iPhone XS hiện tại chỉ đi kèm với củ sạc 5W.

Tags:

Viết bình luận

Có thể bạn quan tâm

Giá iPhone cũ tại Nam Định cạnh tranh cao

VŨ ĐÌNH QUÂN | 11/ 04/ 2023

So kè iPhone SE (2022) và iPhone 13 series

VŨ ĐÌNH QUÂN | 10/ 03/ 2022

iPhone 13 không còn bộ nhớ trong 64 GB

VŨ ĐÌNH QUÂN | 14/ 09/ 2021

CEO Apple chỉ ra sai lầm lớn của Facebook

VŨ ĐÌNH QUÂN | 22/ 08/ 2021

Tin liên quan