Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

iPad rẻ nhất thế hệ mới sắp ra mắt

Sẽ không có chuyện Apple khai tử chiếc iPad giá rẻ nhất chỉ vì iPhone gập lại mà công ty dự kiến ra mắt vào năm 2023.

Apple đã giới thiệu các mẫu iPad Pro mới nhất tại một sự kiện được tổ chức vào ngày 20/4. iPad Pro mang đến màn hình mini LED được mong đợi từ lâu và chip M1 để cung cấp sức mạnh như các mẫu MacBook mới nhất. Cùng với những chiếc iPad lớn hơn và mạnh mẽ hơn, nhiều người vẫn đang rất mong chờ iPad mini sẽ được ra mắt với thiết kế mới. Mặc dù iPad mini vẫn chưa xuất hiện nhưng điều này dường như sắp xảy ra.

iPad rẻ nhất thế hệ mới sắp ra mắt - 1

Chuyên gia rò rỉ Ming-chi Kuo cho biết nhà cung cấp màn hình cho iPhone gập lại đầu tiên của Apple cũng sẽ hưởng lợi từ việc phát hành iPad mini mới. Mặc dù thông tin này có vẻ không rõ ràng lắm nhưng có khả năng iPad mini là nơi để Apple thử nghiệm mối quna hệ với đối tác cung cấp Samsung.

Trước đó, ông Kuo đã gửi đi một báo cáo đến giới đầu tư rằng Apple sẽ sản xuất và xuất xưởng được khoảng 15-20 triệu chiếc iPhone gập lại vào năm 2023, và màn hình trên iPhone gập lại thực sự sẽ do Samsung sản xuất.

iPad rẻ nhất thế hệ mới sắp ra mắt - 3

Trong khi đó, báo cáo từ 9to5Mac gợi ý rằng iPad mini sẽ được sản xuất vào nửa cuối năm 2021. Thông tin chi tiết rất khan hiếm, nhưng nếu nó gần giống với những rò rỉ trong quá khứ, người dùng có thể thất vọng khi máy tính bảng nhỏ gọn này được sản xuất, thay đổi duy nhất mà chúng ta nhận được chính là bộ xử lý được nâng cấp, tất nhiên là màn hình tốt hơn một chút dù không phải là đèn mini LED.

Được biết, iPad mini là mẫu máy tính bảng đã được đồn đại từ rất lâu. Sản phẩm thậm chí còn bị đồn đại sẽ bị ngừng sản xuất do Apple muốn hướng đến iPhone gập lại.

iPad rẻ nhất thế hệ mới sắp ra mắt - 4

Tags:

Viết bình luận

Có thể bạn quan tâm

Giá iPhone cũ tại Nam Định cạnh tranh cao

VŨ ĐÌNH QUÂN | 11/ 04/ 2023

So kè iPhone SE (2022) và iPhone 13 series

VŨ ĐÌNH QUÂN | 10/ 03/ 2022

iPhone 13 không còn bộ nhớ trong 64 GB

VŨ ĐÌNH QUÂN | 14/ 09/ 2021

CEO Apple chỉ ra sai lầm lớn của Facebook

VŨ ĐÌNH QUÂN | 22/ 08/ 2021

Tin liên quan