Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

iOS 14 sẽ được bổ sung thêm tính năng ghi âm cuộc gọi? .

Theo một hình ảnh được chia sẻ từ cộng đồng jailbreak, phiên bản hệ điều hành tiếp theo của Apple – iOS 14 sẽ hỗ trợ tính năng ghi âm cuộc gọi và Facetime. Đồng thời, người dùng cũng có thể kích hoạt tính năng này một cách dễ dàng trong ứng dụng “Cài đặt”.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất as iOS 14 sẽ được bổ sung thêm tính năng ghi âm cuộc gọi?

Tuy nhiên, theo phần mô tả của Apple, bạn cần phải có sự đồng ý của người gọi để kích hoạt chức năng ghi âm cuộc gọi. Hơn nữa, bạn cũng phải đồng ý không cho phép bất kỳ người nào khác sử dụng thiết bị nếu như tính năng ghi âm được bật.

Rõ ràng, phải thừa nhận rằng khi nói đến quyền riêng tư, ghi âm cuộc gọi là một vấn đề vô cùng nhạy cảm. Theo FCC, việc ghi âm cuộc gọi chỉ được coi là hợp pháp nếu đầu dây bên kia được thông báo trước khi quá trình ghi âm bắt đầu, hoặc có thông báo nhắc nhở bằng giọng nói trong suốt cuộc gọi.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất call-recorder-X-960x502 iOS 14 sẽ được bổ sung thêm tính năng ghi âm cuộc gọi?

Ngay cả khi tính năng ghi âm cuộc gọi được bổ sung vào iOS 14, nó có thể sẽ không sử dụng được ở tất cả các quốc gia và khu vực. Đơn cử như ở Úc và Ấn Độ, chính phủ đã cấm người dùng cá nhân ghi âm cuộc gọi và nếu có ý định bổ sung thêm tính năng này vào iOS 14, Apple cũng phải tuân thủ luật pháp và vô hiệu hóa nó ở một số quốc gia nhất định.

Tags:

Viết bình luận

Có thể bạn quan tâm

Giá iPhone cũ tại Nam Định cạnh tranh cao

VŨ ĐÌNH QUÂN | 11/ 04/ 2023

So kè iPhone SE (2022) và iPhone 13 series

VŨ ĐÌNH QUÂN | 10/ 03/ 2022

iPhone 13 không còn bộ nhớ trong 64 GB

VŨ ĐÌNH QUÂN | 14/ 09/ 2021

CEO Apple chỉ ra sai lầm lớn của Facebook

VŨ ĐÌNH QUÂN | 22/ 08/ 2021

Tin liên quan