Thủ thuật - Mẹo vặt

Hướng dẫn xem lại tin nhắn đã xóa trên Facebook của "Gấu" 100% thành công - Vũ Quân Mobile - Mua sự YÊN TÂM

Câu hỏi thường gặp nhất với nhiều thanh niên hay hờn dỗi người yêu, chính là làm thế nào để xem lại tin nhắn đã xóa trên Facebook. Khi gặp phải tình huống trớ trêu này anh em đường lo lắng gì thêm nữa, bởi đã có một phương pháp bí truyền khôi phục tin nhắn đã mất trở lại hiện ban đầu.

Cách xem lại tin nhắn đã xóa trên Facebook nhanh mà hiệu quả

Yêu trên Facebook khổ lắm ai ơi, mình đã yêu, bạn đã yêu, anh em, chị em cũng yêu!  

Chắc chắn mình dám khẳng định trong 10 anh em sẽ có đến 8 thanh niên có bồ, mà bồ còn hay kiếm chuyện tìm cách hờn giận mình mới đau chứ. Rồi mình kể thêm éo le nhất khi một tình huống bất ngờ khác là: “Thanh niên xóa hết tin nhắn liên quan đến người ấy rồi nguôi giận lại đi lụt lại tin nhắn dễ thương kia”. Làm chi vậy, nhưng mà tâm lý anh em mà mình hiểu lắm, rõ ràng điều này bình thường, bởi người ta nói: "Có cay đắng mới là hương vị tình chứ". Nói gì thì nói chứ, anh em đọc được bài hướng dẫn này nên mừng đi. Bởi vì sao, mình cam đoan 100% anh em lấy lại được tin nhắn đã bị xóa đi trên Facebook ngay lập tức. Nào bắt đầu nhé!

Cách lấy lại tin nhắn trên Facebook thao tác trực tiếp trên PC

Bước 1: Trời ơi dễ quá mà: Đăng nhập vào tài khoản cá nhân của mình. À mà phải nhớ tài khoản nữa nha, không lại vô nhầm tài khoản của thanh niên khác.

Bước 2: Anh em vào biểu tượng tin nhắn vào vào mục hiển thị xem tất cả trong Messenger giúp mình nha.

Bước 3: Tiếp theo thao tác trong danh sách tin nhắn của anh em, rồi nhìn lên góc bên trái màn hình có biểu tượng hình bánh răng ( Cài đặt ). Rồi nhấn vào đó sau đó chọn Cuộc Trò Chuyện Đã Lưu Trữ, tại đây tất cả tin nhắn anh em đã gửi và xóa trong suốt thời gian sử dụng hoàn toàn được khôi phuc.

Bước 4: Liên tục nào anh em, Tại mục lưu trữ là tin nhắn bạn đã được khôi phục rồi đó. Thực hiện di chuột đến các biểu tượng nhằm lưu trữ hay ẩn tùy ý khác.

Cách khác tiếp theo hỗ trợ xem lại tin nhắn trên Facebook

Anh em vẫn hoàn toàn có được tin nhắn với “Gấu” thông qua bản sao lưu trên Facebook.

Bước 1: Ở góc bên phải màn hình Facebook anh em chọn vào biểu tượng mũi tên, sau đó chọn chuyên mục Cài đặt chung. Sau đó anh em chọn tải xuống bản sao lưu trong thanh công cụ.

Bước 2: Lưu ý với anh em để khôi phục lại tin nhắn trên Facebook hãy nhấn vào tải về bản lưu trữ trên tải xuống thông tin của bạn.

Bước 3: Ngay lập tức anh em nhận được thông báo nhận được hãy xác nhận email để chắc chắn nhé.

Bước 4: Một thông báo hiển thị ngay lúc này nói Facebook đang cố gắng phân tích lấy lại tin nhắn đã bị xóa từ đầu đến tin nhắn cuối cùng, Bảo đảm luôn mở email cá nhân để theo dõi và lấy lại link trong Messenger.

Vậy là anh em đã hoàn thành xong quá trình khôi phục lấy lại tin nhắn đã bị xóa trên Facebook rồi đó! Chúc anh em có được một năm mới hạnh phúc bền bỉ với tình yêu to lớn của mình.

Tags:

Viết bình luận

Có thể bạn quan tâm

Giá iPhone cũ tại Nam Định cạnh tranh cao

VŨ ĐÌNH QUÂN | 11/ 04/ 2023

So kè iPhone SE (2022) và iPhone 13 series

VŨ ĐÌNH QUÂN | 10/ 03/ 2022

iPhone 13 không còn bộ nhớ trong 64 GB

VŨ ĐÌNH QUÂN | 14/ 09/ 2021

CEO Apple chỉ ra sai lầm lớn của Facebook

VŨ ĐÌNH QUÂN | 22/ 08/ 2021

Tin liên quan