Thủ thuật - Mẹo vặt

HƯỚNG DẪN TẢI VIDEO TỪ INSTAGRAM TRÊN ĐIỆN THOẠI VÀ MÁY TÍNH CỰC NHANH

hướng dẫn tại Video trên instagram

Với một vài thao tác, bạn có thể chụp ảnh hoặc quay video và chia sẻ nó với những người theo dõi bạn ngay trên điện thoại yêu quý của bạn. Nhưng nếu bạn thích lưu video để xem khi không có mạng hoặc chỉ muốn xem bên ngoài Instagram thì sao? Tải xuống video trên Instagram không hề phức tạp, nếu bạn có các công cụ phù hợp. Hãy tìm hiểu ngay nhé.

Instagram giúp bạn dễ dàng tìm và đánh dấu các video mà bạn có thể quan tâm, nhưng nó không cung cấp tùy chọn tích hợp để tải xuống những video bạn muốn lưu để xem lại sau này. Nếu bạn muốn tải xuống video từ Instagram, bạn sẽ phải tìm đến các công cụ của bên thứ ba đấy. Cho dù bạn đang sử dụng ứng dụng này trên máy tính, trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng của mình, có nhiều tùy chọn khác nhau bạn có thể sử dụng để tải xuống video trên Instagram. Đây là một số gợi ý tốt nhất.

Tải video từ Instagram trên PC

Có rất nhiều trang web cho phép bạn tải xuống video trên Instagram và tất cả chúng đều hoạt động theo cùng một nguyên lý. Tuy nhiên, một trong những cách dễ dàng nhất và đáng tin cậy nhất là công cụ DreDown.

 

hướng dẫn tại Video trên instagram

Tải video Instagram cực nhanh trên máy tính cá nhân

Để sử dụng trang web, trước tiên bạn cần truy cập Instagram và tìm video bạn quan tâm. Sao chép địa chỉ URL của video từ thanh địa chỉ của trình duyệt web của bạn, chuyển sang trang DreDown, bạn hãy nhấp vào liên kết Instagram ở phía trên cùng. Sau đó dán URL vào khung nhập văn bản trên trang DreDown. Nhấn nút DreDown, đợi trong khi video được phân tích và chuẩn bị tải xuống.

Các dịch vụ dựa trên web khác hoạt động theo cách tương tự. Bạn cũng có thể tham khảo một số gợi ý, bao gồm  DownloadGramDownload Instagram Videos, and Gramblast.

Tải video từ Instagram trên iPhone, iPad

Các hạn chế bảo mật áp dụng với iOS khiến cho việc tải xuống video Instagram không hoàn toàn đơn giản như trên máy tính để bàn. Tuy nhiên, nó vẫn không quá khó khăn - tất cả những gì bạn cần là ứng dụng phù hợp.

hướng dẫn tại Video trên instagram

Tải video trên iPhone sẽ phức tạp hơn

Một tùy chọn là Blaze: Browser & File Manager. Bạn chỉ cần sao chép URL của một bài đăng Instagram từ ứng dụng Instagram và sau đó dán nó vào Blaze. Tiếp theo, bạn cần nhấn vào nút tải xuống, sau đó chọn tùy chọn để 'Export video To Camera Roll' ('Xuất video sang Camera Roll'). Tất nhiên, bạn cũng có thể sử dụng bất kỳ tùy chọn dựa trên nền tảng web nào được đề cập ở trên nếu bạn thích.

Tải video từ Instagram trên điện thoại Android

Đối với người dùng Android, có một số tùy chọn khi tải xuống video trên Instagram, bao gồm sử dụng một trong các dịch vụ dựa trên web được đề cập ở trên. Tuy nhiên, cũng có những ứng dụng giúp bạn có thể tải video từ Instagram dễ dàng hơn một chút. Một tùy chọn như vậy là  Video Downloader for Instagram. Đây là một ứng dụng miễn phí thực hiện rất nhiều những gì mà tên của nó gợi ý.

hướng dẫn tại Video trên instagram

Tải video từ Instagram với ứng dụng Android

Vì ứng dụng này miễn phí, bạn có thể sẽ phải xem quảng cáo trong quá trình sử dụng, nhưng đây chỉ là một sự phân tâm nhỏ. Trình tải xuống video của Instagram này thực hiện công việc tuyệt vời và dễ dàng, tiện lợi.

Trong ứng dụng Instagram, chạm vào nút ba chấm ở phía trên bên phải của bài đăng bạn muốn lưu video. Từ đó bạn hãy sao chép địa chỉ liên kết đến video. Chuyển sang Video Downloader for Instagram và chọn tùy chọn Paste/Dán và bắt đầu tải video từ Instagram nhé.

Trên đây là những hướng dẫn dành cho bạn, hãy thử lưu những video thú vị làm kỷ niệm ngay từ bây giờ nhé.

Tags:

Viết bình luận

Có thể bạn quan tâm

Giá iPhone cũ tại Nam Định cạnh tranh cao

VŨ ĐÌNH QUÂN | 11/ 04/ 2023

So kè iPhone SE (2022) và iPhone 13 series

VŨ ĐÌNH QUÂN | 10/ 03/ 2022

iPhone 13 không còn bộ nhớ trong 64 GB

VŨ ĐÌNH QUÂN | 14/ 09/ 2021

CEO Apple chỉ ra sai lầm lớn của Facebook

VŨ ĐÌNH QUÂN | 22/ 08/ 2021

Tin liên quan