Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Hướng dẫn kích hoạt thành công eSIM Viettel trên iPhone Xr

eSIM Viettel

eSIM là một dạng SIM điện tử có kích thước siêu nhỏ và được gắn chết trên bo mạch của điện thoại hoặc các thiết bị điện từ khác. Và thật bất ngờ, một video hướng dẫn kết nối eSIM với iPhone Xr vừa được một nhân viên Viettel đăng tải lên mạng xã hội.

Theo nội dung video, Viettel sẽ cung cấp cho người dùng một mã QR-Code chứa profile SIM (thông tin của SIM), sau đó người dùng có thể sử dụng điện thoại (trong video là iPhone Xr) có hỗ trợ eSIM để quét đoạn mã trên.

Sau khi quét xong, điện thoại sẽ tự động nhận diện SIM và bạn có thể thực hiện cuộc gọi, nhắn tin, truy cập mạng hoặc đăng ký các dịch vụ khác tương tự như chiếc SIM nhựa truyền thống.

Mình cũng khá bất ngờ trước thông tin, không nghĩ Viettel lại có thể thử nghiệm thực tế eSIM nhanh đến vậy. Hy vọng công nghệ mới này sẽ đến sớm với người dùng tại Việt Nam, và rất có thể chúng ta sắp phải nói lời chia tay với những chiếc SIM nhựa truyền thống.

Hiện tại, Viettel và các nhà mạng khác tại Việt Nam vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông tin chính thức cũng như ngày phát hành eSIM.

Tags:

Viết bình luận

Có thể bạn quan tâm

Giá iPhone cũ tại Nam Định cạnh tranh cao

VŨ ĐÌNH QUÂN | 11/ 04/ 2023

So kè iPhone SE (2022) và iPhone 13 series

VŨ ĐÌNH QUÂN | 10/ 03/ 2022

iPhone 13 không còn bộ nhớ trong 64 GB

VŨ ĐÌNH QUÂN | 14/ 09/ 2021

CEO Apple chỉ ra sai lầm lớn của Facebook

VŨ ĐÌNH QUÂN | 22/ 08/ 2021

Tin liên quan