Thủ thuật - Mẹo vặt

Hướng dẫn cài CH Play cho các máy Xiaomi chưa có tiếng Việt trực tiếp trên điện thoại.

Bạn đang sở hữu một điện thoại Xiaomi xách tay từ Trung Quốc, bạn chưa biết Cài CH Play cho máy Xiaomi chưa có tiếng Việt, bạn đang chờ đủ ngày để unlock bootloader và cài rom tiếng Việt? Hôm nay, Vũ Quân Mobile  sẽ hướng dẫn cho bạn cách cài CH Play cho máy Xiaomi chưa có tiếng Việt.

 

Dưới đây là hướng dẫn cài CH Play cho hầu hết điện thoại Xiaomi nên các bạn cũng có thể áp dụng cách này đối với các dòng điện thoại Xiaomi khác để có được đầy đủ các ứng dụng và services của Google.

– Mở ứng dụng App Store, làm theo các bước như hình dưới. (Từ trái sang phải)

 

 

– Sau đó máy sẽ tự động tải từng file dịch vụ google xuống bạn chỉ cần chờ nó tải xong file nào hỏi cài đặt thì bấm cài đặt thôi, như nhình dưới máy sẽ hỏi bạn có cài đặt google service framework không, bấm chọn install rồi chọn ok như hình đến khi nó cài xong và làm lần lượt với những file tiếp theo.

– Khi nào nó hiện tick xanh toàn bộ như hình dưới có nghĩa là bạn đã cài hoàn tất toàn bộ file đầy đủ và CH Play sẵn sàng có thể sử dụng.

– Nếu máy hỏi như hình dưới thì toàn bộ các bạn cần bấm Allow hết nhé, nếu không bấm thì dịch vụ google không thể chạy được.

Đến bước này đã xong rồi, chỉ cần đăng nhập tài khoản google của mình vào và sử dụng thôi. Chúc các bạn thành công.

Vừa rồi, vuquanmobile.com vừa hướng dẫn cho các bạn cách cài CH Play cho máy Xiaomi chưa có tiếng việt ,mọi vấn đề thắc mắc trong quá trình thực hiện các bạn có thể liên hệ hotline miễn phí số :0915240000 (8:00 – 21:30) để được bộ phận kĩ thuật giải đáp hoặc ấn like và inbox Fanpage Vũ Quân Mobile  để được hỗ trợ nhanh nhất có thể.

Tags:

Viết bình luận

Có thể bạn quan tâm

Giá iPhone cũ tại Nam Định cạnh tranh cao

VŨ ĐÌNH QUÂN | 11/ 04/ 2023

So kè iPhone SE (2022) và iPhone 13 series

VŨ ĐÌNH QUÂN | 10/ 03/ 2022

iPhone 13 không còn bộ nhớ trong 64 GB

VŨ ĐÌNH QUÂN | 14/ 09/ 2021

CEO Apple chỉ ra sai lầm lớn của Facebook

VŨ ĐÌNH QUÂN | 22/ 08/ 2021

Tin liên quan