Tư vấn

Chuyên mục: Tư vấn

Hãy thay pin ngay cho tất cả smartphone từ iPhone 6 trở lên nếu gặp sự cố này...

Sau sự cố làm chậm hiệu suất iPhone, Apple đã bù đắp cho người dùng bằng cách giảm phí thay pin từ 79 USD còn 29 USD cho các smartphone từ iPhone 6 trở lên. Một người dùng đã trải nghiệm dịch vụ này trong thực tế còn tốt hơn cả mong đợi...

 

Tháng 12 năm ngoái, sự cố Apple giảm hiệu suất của iPhone do lỗi về pin bị làn sóng người dùng phản đối mạnh mẽ, để bù đắp về thiếu sót của mình, công ty đã giảm phí thay pin từ 79 USD xuống còn 29 USD.

Chính sách được áp dụng đối với những dòng smartphone từ iPhone 6 trở lên tại tất cả các Apple Store đến hết tháng 12/2018, thế nhưng câu chuyện của một người dùng có tên Dave Smith cho biết dịch vụ tại cửa hàng chính hãng của Apple thực sự còn tốt hơn thế nữa:

"Tháng trước, vị hôn thê của tôi sở hữu một iPhone 6S đã gặp một sự cố về pin trong nhiều tháng nay, chất lượng pin kém đến nỗi cô phải liên tục sạc điện thoại cả nơi làm việc lẫn ở nhà. Vì vậy vào tháng trước, cả 2 chúng tôi đã ghé một cửa hàng Apple Store để nhân viên công ty đo tuổi thọ pin và phát hiện đã xuống cấp chỉ còn ở mức 83% (thay vì 100% như bình thường).

Trước đó Apple cho biết sẽ cung cấp dịch vụ thay pin khi dung tích tối đa của thiết bị giảm xuống thấp hơn 80% nhưng với trường hợp của bạn gái tôi, công ty vẫn sẵn lòng thay thế pin với giá 29 USD như lời hứa. Đây thực sự là một hành động trên cả mong đợi cho đến tận sau đó, bạn gái tôi nhận thấy tuổi thọ của pin trên điện thoại đã được cải thiện đáng kể. Thậm chí, cô ấy đã không cần phải sạc pin trong suốt 1 ngày như trước nữa".

Lời khuyên ở đây là nếu bạn sở hữu bất cứ thiết bị nào từ iPhone 6 trở lên và gặp bất cứ vấn đề tương tự về pin như trường hợp trên, hãy đến ngay Apple Store hoặc gửi thiết bị của mình đến công ty trước ngày 31/12/2018 với 29 USD. Bạn thực sự sẽ được cung cấp dịch vụ thay thế pin tốt hơn cả mong đợi.

Tags:

Viết bình luận

Có thể bạn quan tâm

Giá iPhone cũ tại Nam Định cạnh tranh cao

VŨ ĐÌNH QUÂN | 11/ 04/ 2023

So kè iPhone SE (2022) và iPhone 13 series

VŨ ĐÌNH QUÂN | 10/ 03/ 2022

iPhone 13 không còn bộ nhớ trong 64 GB

VŨ ĐÌNH QUÂN | 14/ 09/ 2021

CEO Apple chỉ ra sai lầm lớn của Facebook

VŨ ĐÌNH QUÂN | 22/ 08/ 2021

Tin liên quan