Tư vấn

Chuyên mục: Tư vấn

Hãy công nhận đi, mặc dù iPhone đắt nhưng bạn không thể chối từ

Apple có thể nói là hãng công nghệ ăn nên làm ra và “chảnh” nhất trong giới công nghệ hiện nay, nhưng người mua vẫn chạy theo dù bất cứ lý do gì.

Bạn sẽ không bao giờ tìm được một hãng công nghệ nào hay ho như Apple, tồn tại độc lập giữa giới công nghệ và không cần bất cứ gì nhiều.

1. Bạn hãy công nhận đi, đồ của Apple siêu đắt

Hãy nói cho tôi nghe bạn có đang sử dụng iPhone XS, XR, XS Max hay đơn giản hơn là X hay không thế? Những siêu phẩm này đắt chứ, chắc rồi chúng đắt hơn những gì mà một chiếc điện thoại Android có thể nghĩ nhưng chúng vẫn liên tục cháy hàng trong các đợt bán ra của mình và không có dấu hiệu dừng lại, và điều kỳ quặc hơn là có hàng nghìn người trên thế giới mê mẩn chúng.

Apple thậm chí còn rất chảnh không không cho kèm cáp chuyển đổi tai nghe 3,5 sang type-C và sẵn sàng hút máu người tiêu dùng bằng cách bán chúng với giá cao trong Apple Store.

Chứng tỏ rằng Apple muốn nói: “ Bạn muốn có nó ư? Hãy mua chúng đi, vì không có gì là miễn phí cả, khách hàng thân mến của tôi.”

iphone xs max

2. Vì sao người dùng vẫn không quay lưng với Apple

Apple keo kiệt chính xác là thế khi mà hàng năm có hàng nghìn chiếc máy thế giới Android được tạo ra với công nghệ đổi mới, thiết kế đẳng cấp, tràn viền, giọt nước, màn hình chữ V, chữ O, chữ U, Pin trâu…nhưng Apple không quan tâm tới điều đó, điều mà họ quan tâm chính là chất lượng sản phẩm.

Với hệ điều hành iOS độc quyền, phát triển con chíp riêng, và công nghệ tối ưu hoá rất tốt và chúng có tình liên kết với nhau.

iPhone, iPad, Mac Book, Apple Watch là những món phụ kiện không thể chối từ.

apple watch sr 1 giá rẻ

3. Bảo mật tốt

Các thiết bị điện tử của Apple luôn có tính thân thiện và bảo mật tốt nếu như bạn đã dùng đổ của Apple cẩn thận không sẽ bị nghiện đấy, mà nghiện đồ của Apple thì sẽ hơi tốn kém đấy nhé!

4. Khách hàng thích ăn chắc mặc bền

Thày vì bạn mua một chiếc điện thoại rồi 2-3 năm sau bạn dùng sẽ bị lag, lắc, giật và chạy rất chậm nhưng iPhone thì không nhé, dù bạn dùng có bao nhiêu năm vẫn bền, vì sao vậy, vì đơn giản tôi là iPhone, thế thôi.

Hiện tại tại Vũ Quân Mobile Store những mẫu iPhone mới nhất đang có giá tốt nhất thị trường, quý khách hàng có thể tham khảo thêm chương trình trả trước theo từng sản phẩm, đến tận cửa hàng để test và mua máy với ưu đãi tốt và chính sách khuyến mãi đặc biệt dành riêng cho các sản phẩm của Apple.

Tags:

Viết bình luận

Có thể bạn quan tâm

Giá iPhone cũ tại Nam Định cạnh tranh cao

VŨ ĐÌNH QUÂN | 11/ 04/ 2023

So kè iPhone SE (2022) và iPhone 13 series

VŨ ĐÌNH QUÂN | 10/ 03/ 2022

iPhone 13 không còn bộ nhớ trong 64 GB

VŨ ĐÌNH QUÂN | 14/ 09/ 2021

CEO Apple chỉ ra sai lầm lớn của Facebook

VŨ ĐÌNH QUÂN | 22/ 08/ 2021

Tin liên quan