Tư vấn

Chuyên mục: Tư vấn

Giấu tất cả dữ liệu "nhạy cảm" trên iPhone, rất an toàn và kín đáo với ứng dụng...

Giấu tất cả dữ liệu "nhạy cảm" trên iPhone, rất an toàn và kín đáo với ứng dụng này....

(vuquanmobile.com) Fake Calculator là một ứng dụng rất bá đạo, khi ngụy trang như một máy tính bình thường nhưng nếu nhập đúng mật khẩu sẽ là một két sắt bí lưu trữ tài liệu bí mật.

Bình thường ứng dụng Fake Calculator có giá tới 15 USD, nhưng hiện ứng dụng này đang được miễn phí tải về. Bài viết này sẽ dẫn link tải và hướng dẫn bạn sử dụng.

Vũ Quân Mobile cửa hàng điện thoại chính hãng uy tín tại Nam Định.

Thiết bị iPhone đã trở thành công cụ không thể thiếu để làm việc, lưu trữ tài liệu với nhiều người dùng. Nhưng nếu chỉ lưu trữ bình thường thì bất cứ ai mượn iPhone của bạn cũng có thể truy cập được. Chắc chắn điều đó không ai muốn khi mọi tài liệu, hình ảnh cá nhân của chúng ta bị xem trộm như thế. Để giải quyết vấn đề đó, cách duy nhất là giấu các tài liệu đó trên iPhone để ngăn không có người dùng tò mò vào.

Bài viết này sẽ giới thiệu các bạn ứng dụng Fake Calculator với giá 15 USD đang được miễn phí trong thời gian ngắn. Ứng dụng này bình thường chỉ là một cái máy tính để dùng cộng trừ nhân chia bình thường, nhưng nếu nhập đúng mật khẩu thì nó cho phép mọi người mở ra môt két sắt bí mật. Ở đây bạn hoàn toàn có thể lưu trữ hình ảnh, số điện thoại, link web hay mật khẩu… mà không ai ngờ tới.

Đầu tiên, các bạn cần nhanh tay tải về ứng dụng Fake Calculator đang được miễn phí TẠI ĐÂY

Vũ Quân Mobile cửa hàng điện thoại chính hãng uy tín tại Nam Định.

Lần đầu vào ứng dụng sẽ thấy một bảng thông báo với nội dung giới thiệu: “ Nhập mật khẩu vào và chọn biểu tượng % để tiếp tục. Một khi bạn đã nhập đúng mật khẩu thì chỉ cần chọn biểu tượng % lần nữa để mở ra thư mục bí mật” > Bạn chọn “I UNDERSTAND”.

Bạn sẽ thấy ngay một giao diện không khác gì chiếc máy tính trên iPhone, hãy nhập mật khẩu bạn muốn. Ở đây mật khẩu của mình là 1221 và chọn biểu tượng “%” > Tiếp tục nhập lại mật khẩu và chọn “%” để xác nhận.

Vũ Quân Mobile cửa hàng điện thoại chính hãng uy tín tại Nam Định.

Ứng dụng hiển thị “Enjoy :)” là bạn đã thiết lập mật khẩu thành công. Giờ muốn truy cập vào thư mục bí mật hãy nhập đúng mật khẩu đã cài, sau đó chọn “%”. Giờ bạn hoàn toàn có thể cất giữ: Hình ảnh, số điện thoại, trình duyệt web bí mật và mật khẩu.

Vũ Quân Mobile cửa hàng điện thoại chính hãng uy tín tại Nam Định.

Với việc ngụy trang bằng công cụ máy tính thì không ai có thể ngờ mà vào cố gắng truy cập dữ liệu của bạn. Bạn hãy nhanh chóng tải về khi ứng dụng còn miễn phí để sử dụng nhé!

Tags: 4 tỷ người dùng thêm lý do để từ bỏ, 6 bước hiệu chỉnh pin iPhone giúp tăng gấp đôi thời lượng và hạn chế chai pin cực đơn giản, an toàn, CÁCH CHỮA THÓI QUEN “VUỐT MÀN HÌNH” ĐÊM KHUYA CHO CÁC BẠN TRẺ, cach khac phuc, cach khach phuc facebook bi loi, Cẩn thận iPhone 11 Trung Quốc đổ bộ thị trường Việt giá từ 14, chai pin iphone, Chiếc iPhone sẽ "kiềm chế" bạn khỏi ham muốn chi tiền "khủng" để tậu iPhone 11, cửa hàng điện thoại chính hãng uy tín tại nam định, cửa hàng điện thoại uy tín tại nam định, Cục sạc iphone bị nóng vì sao? Và cách khắc phục, cuo goi lua dao, cuộc gọi, cuộc gọi nhỡ, ĐIỆN THOẠI THÔNG MINH NGÀY CÀNG DỄ RƠI VỠ, Điều nguy hại gì xảy ra khi bạn ngồi quá nhiều?, facebook, facebook bi loi, giá cước, GIÚP BẠN NGỦ SỚM VÀ CÓ SỨC KHỎE TỐT…, iphone, iphone 12, iphone 12 mini, iphone 12 pro, iphone 6 plus tại nam định, iphone 7 giá rẻ tại nam định, iphone 7 plus chính hãng uy tín tại nam định, iphone bị nóng, IPHONE BỊ RƠI, iphone đơ loạn cảm ứng, iphone nong may, iphone x giá rẻ, iphone xsmax, khac phuc, khắc phục lỗi trên iphone, lam viec voi may tinh qua lau, loạn cảm ứng iphone, loi facebook, loi facebook khong load duoc, lua dao, Mẫu iPhone tưởng như đã "lỗi thời" nhưng thực ra vẫn đang "cháy hàng", mua ipad uy tín tại nam định, mua iphone 6 tại nam định giá rẻ, mua iphone 6s uy tín tại nam định, mua iphone chính hãng uy tín tại nam định, nguoi dung, nhay may, NHỮNG CHIẾC ĐỒNG HỒ APPLE WATCH NỮ ĐẸP VÀ SANG TRỌNG NHẤT, NHỮNG QUAN NIỆM SAI LẦM CỦA ĐA SỐ NGƯỜI DÙNG KHI LỰA CHỌN SMARTPHONE GIÁ RẺ, nóng máy, nước ngoài, NỨT VÀ VỠ MÀN HÌNH: NÊN ÉP KÍNH HAY THAY MÀN ĐỂ CÓ HIỆU QUẢ TỐT NHẤT ?, samsung galaxy note 8, samsung note8, sửa chữa iphone tại nam định, tiet kiem pin iphone, tin nhắn, tính phí, trẻ nhỏ, VÌ SAO VẬY ?, VIỆC MỞ BLUETOOTH THƯỜNG XUYÊN CÓ LÀM HAO PIN ĐIỆN THOẠI KHÔNG?,

Có thể bạn quan tâm

So kè iPhone SE (2022) và iPhone 13 series

VŨ ĐÌNH QUÂN | 10/ 03/ 2022

Tin liên quan

Viết bình luận