Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

“Gia đình” AirPods chuẩn bị chào đón một biến thể mới của AirPods Pro

biến thể mới AirPods Pro

AirPods của Apple luôn giữ vị trí Top 1 trong thị trường tai nghe không dây trên thế giới. Mới đây, đã có thông tin Apple đang chuẩn bị cho ra mắt một biến thể mới AirPods Pro trong thời gian tới.

Apple chuẩn bị ra mắt biến thể mới của AirPods Pro

Apple đã cho ra mắt tai nghe không dây AirPods Pro cách đây không lâu. Nó có tính năng khử tiếng ồn chủ động. Tuy nhiên, có vẻ như gã khổng lồ công nghệ Apple vẫn chưa thực sự muốn kết thúc hành trình của mình. Gần đây đã có thông tin Apple đang chuẩn bị ra mắt một biến thể mới của AirPods Pro.

biến thể mới AirPods Pro

DigiTimes, nhà xuất bản có trụ sở tại Đài Loan đã chia sẻ về thông tin này. Theo đó họ tiếp tục khẳng định rằng Apple đang lên kế hoạch ra mắt phiên bản mới của AirPods Pro. Có vẻ như, mẫu biến thể mới mới sẽ tương tự như người tiền nhiệm. Tuy nhiên nó tạm được gọi là AirPods Pro Lite. Như vậy có thể giá của mẫu biến thể mới này sẽ có giá thấp hơn so với AirPods Pro.

Thông tin khác của AirPods Pro “Lite”

Ở thời điểm hiện tại, không có thông tin nào về thông số kỹ thuật và tính năng của AirPods Pro Lite. Một số rò rỉ cho rằng, việc sản xuất sẽ bắt đầu vào cuối quý 2 năm 2020. Tuy nhiên với tình hình bùng phát của coronavirus tại Trung Quốc việc sản xuất có thể bị trì hoãn.

biến thể mới AirPods Pro

Không thể chắc chắn là phiên bản này có được gọi là AirPods Pro Lite hay không. Một sản phẩm có tên gọi bao gồm cả “Pro” và “Lite” thì thật bất hợp lí. Tuy nhiên, theo như tin đồn, có vẻ chúng ta sẽ được thấy một chiếc AirPods Pro với thiết kế, chất lượng âm thanh tương tự nhưng mức giá phải chăng hơn. Hoặc có thể nó sẽ không còn hỗ trợ tính năng khử tiếng ồn.

Trên đây là thông tin về biến thể mới AirPods Pro có thể ra mắt trong tương lai. Bạn đọc có suy nghĩ gì về thông tin này? Hãy để lại bình luận của bạn ở bên dưới về bài viết này và đừng quên theo dõi Vũ Quân Mobile để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé.

Tags:

Viết bình luận

Có thể bạn quan tâm

Giá iPhone cũ tại Nam Định cạnh tranh cao

VŨ ĐÌNH QUÂN | 11/ 04/ 2023

So kè iPhone SE (2022) và iPhone 13 series

VŨ ĐÌNH QUÂN | 10/ 03/ 2022

iPhone 13 không còn bộ nhớ trong 64 GB

VŨ ĐÌNH QUÂN | 14/ 09/ 2021

CEO Apple chỉ ra sai lầm lớn của Facebook

VŨ ĐÌNH QUÂN | 22/ 08/ 2021

Tin liên quan