Tư vấn

Chuyên mục: Tư vấn

Galaxy Note9 là smartphone đầu tiên cho người dùng cảm giác không cần sạc, không cần laptop, không cần ổ cứng di động mà vẫn trải nghiệm phà phà

Smartphone không cần cắm sạc bạn có tin?

Viên pin dung lượng 4.000 mAh cùng cấu hình phần cứng được tối ưu tốt giúp Galaxy Note9 dễ dàng mang tới thời gian sử dụng bền bỉ suốt một ngày dài. Bên cạnh đó smartphone cao cấp nhất của Samsung cũng được tích hợp công nghệ sạc nhanh giúp rút ngắn đáng kể thời gian chờ nạp lại năng lượng cho máy.

 

Galaxy Note9 là smartphone đầu tiên cho người dùng cảm giác không cần sạc, không cần laptop, không cần ổ cứng di động mà vẫn trải nghiệm phà phà - Ảnh 1.

Thời lượng pin dài và có sạc nhanh không dây, đi làm hằng ngày bạn có thể để ở nhà pin sạc dự phòng, adapter và dây sạc được rồi đấy

Không dừng lại ở đó Galaxy Note9 còn sở hữu công nghệ sạc nhanh không dây chuẩn Qi thời thượng hiện nay. Mỗi khi bạn ra ngoài và thoải mái dùng Galaxy Note9 như một người trợ lý đắc lực, về tới nhà hay văn phòng công ty, chỉ cần đặt lên đế sạc không dây của Samsung là máy sẽ tự động lấy lại năng lượng. Vì thế mỗi lần cầm lên máy luôn ở trạng thái đầy pin, giúp bạn "quẳng gánh lo đi" việc canh cắm sạc với dây nhợ lằng nhằng. Điều này góp phần hình thành phong cách sử dụng thiết bị công nghệ mới khi chuẩn sạc không dây ngày càng phổ biến, mang lại sự tiện lợi tối đa cho người dùng trong cuộc sống bận rộn hiện nay.

 

Galaxy Note9 là smartphone đầu tiên cho người dùng cảm giác không cần sạc, không cần laptop, không cần ổ cứng di động mà vẫn trải nghiệm phà phà - Ảnh 2.

Mỗi lần cầm lên là máy luôn đầy pin, điểm cực tiện lợi giúp bạn chẳng phải nghĩ ngợi nhiều tới việc sạc điện thoại hằng ngày nữa

Đi làm không dùng tới máy tính là điều hoàn toàn có thể với Galaxy Note9

Với cáp Samsung DeX, Galaxy Note9 có thể kết nối với màn hình ngoài nhanh chóng và cung cấp môi trường làm việc với giao diện cửa sổ quen thuộc tương tự trên máy tính. Hơn nữa bạn hoàn toàn có thể dùng màn hình vô cực 6,4 inch của Galaxy Note9 như một touchpad đa chạm, tận dụng bút S Pen là con trỏ chuột và kết nối nối với bàn phím ngoài, tất cả góp lại tạo nên cho bạn một cỗ máy tính hoàn chỉnh, sẵn sàng cho công việc.

 

Galaxy Note9 là smartphone đầu tiên cho người dùng cảm giác không cần sạc, không cần laptop, không cần ổ cứng di động mà vẫn trải nghiệm phà phà - Ảnh 3.

Chỉ cần màn hình và chiếc bàn phím rời cùng Galaxy Note9 là bạn đã có cỗ máy tính hoàn chỉnh để làm việc

Dù trong thân hình nhỏ bé của một chiếc smartphone nhưng sức mạnh xử lý của Galaxy Note9 vô cùng đáng nể với vi xử lý cao cấp Exynos 9810 tám nhân, 6/8 GB RAM. Nhờ vậy máy có thể chạy đa nhiệm mượt mà hay xử lý các bảng tính Excel lớn lẫn file thiết kế. Và bộ nhớ trong 512 GB, có thể mở rộng lên 1 TB qua thẻ nhớ là đủ đầy để bạn lưu tất cả dữ liệu cần thiết, không còn cần vất vả tìm trong ổ cứng gắn ngoài hay chờ đợi tải về từ đám mây nữa.

 

Galaxy Note9 là smartphone đầu tiên cho người dùng cảm giác không cần sạc, không cần laptop, không cần ổ cứng di động mà vẫn trải nghiệm phà phà - Ảnh 4.

"Nhỏ những có võ", Galaxy Note9 với cấu hình thuộc hàng mạnh mẽ nhất hiện nay đủ để gánh vác những tác vụ nặng trong công việc

Những lần thuyết trình trong các cuộc họp giờ đây sẽ mang màu sắc mới với "chiếc máy tính bỏ túi" Galaxy Note9 dùng cáp Samsung Dex xuất hình ảnh ra máy chiếu, và S Pen đóng vai trò như bút trình chiếu. Những lúc như vậy việc để chiếc laptop cùng các phụ kiện đi kèm ở nhà không còn là điều không thể với những ai hướng tới phong cách làm việc linh hoạt và gọn nhẹ nhất.

Với Galaxy Note9, Samsung chứng minh hãng luôn tập trung vào nhu cầu sử dụng thực sự của người dùng để làm nên sản phẩm hữu ích thực sự thay vì những thứ mang tính trình diễn. Đồng thời Galaxy Note9 khẳng định ở một vị thế khác biệt bằng những tính năng dẫn đầu, vượt qua giá trị sử dụng một chiếc smartphone đơn thuần.

Tags:

Viết bình luận

Có thể bạn quan tâm

Giá iPhone cũ tại Nam Định cạnh tranh cao

VŨ ĐÌNH QUÂN | 11/ 04/ 2023

So kè iPhone SE (2022) và iPhone 13 series

VŨ ĐÌNH QUÂN | 10/ 03/ 2022

iPhone 13 không còn bộ nhớ trong 64 GB

VŨ ĐÌNH QUÂN | 14/ 09/ 2021

CEO Apple chỉ ra sai lầm lớn của Facebook

VŨ ĐÌNH QUÂN | 22/ 08/ 2021

Tin liên quan