Đánh giá

Chuyên mục: Đánh giá

Galaxy Note 10 Sẽ Không Có Phím Bấm, Chỉ “Chạm, Chạm Và Chạm” - Vũ Quân Mobile (www.vuquanmobile.com)

Galaxy Note 10 hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng khá nhiều điều bất ngờ. Theo thông tin rò rỉ ban đầu, Note 10 sẽ loại bỏ hoàn toàn các phím bấm vật lý, tức người dùng muốn thao tác các chức năng cơ bản sẽ sử dụng hoàn toàn trên màn hình. Dù không rõ rằng phương thức này có giúp cho người dùng có được sự tiện lợi truyền thống hay không.

Chắc hẳn bạn còn nhớ chiếc HTC U11 loại bỏ các phím bấm và thay thế bằng một số thao tác bóp viền màn hình. Hiện phía Samsung cũng đã đăng ký nhiều bằng sáng chế liên quan đến tính năng bóp từ các cạnh viền, nhiều khả năng chúng ta sẽ thấy những tính năng này xuất hiện trên Galaxy Note 10.

Chưa hết, không chỉ Note 10 mà phương thức sử dụng cử chỉ hoặc bóp viền để loại bỏ hoàn toàn các phím bấm sẽ được trang bị lên các dòng sản phẩm tầm trung. 

Nếu như Galaxy Note 10 được loại bỏ hoàn toàn các phím bấm thì đây chắc chắn sẽ là một sản phẩm mang đến nhiều điều thú vị trong làng công nghệ di động. Dẫu rằng, đây cũng sẽ là ván bài mạo hiểm khiến cho Note 10 trở thành cái gai trong mắt người hâm mộ. Hãy chờ xem, Samsung sẽ thực thi phương án này như thế nào nhé.

Tags:

Viết bình luận

Có thể bạn quan tâm

Giá iPhone cũ tại Nam Định cạnh tranh cao

VŨ ĐÌNH QUÂN | 11/ 04/ 2023

So kè iPhone SE (2022) và iPhone 13 series

VŨ ĐÌNH QUÂN | 10/ 03/ 2022

iPhone 13 không còn bộ nhớ trong 64 GB

VŨ ĐÌNH QUÂN | 14/ 09/ 2021

CEO Apple chỉ ra sai lầm lớn của Facebook

VŨ ĐÌNH QUÂN | 22/ 08/ 2021

Tin liên quan