Thủ thuật - Mẹo vặt

Facebook tung tính năng "hẹn hò", các FA Việt Nam đã sẵn sàng chưa? - Vũ Quân Mobile (www.vuquanmobile.com)

Facebook vừa chính thức thử nghiệm tính năng "hẹn hò" tại thị trường Việt Nam. Tính năng này cho phép người dùng mạng xã hội này làm quen với nhau dựa trên những cơ sở dữ liệu thu thập được như sở thích chung. Điều kiện đặc biệt của tính năng "hẹn hò" này chính là cả 2 người dùng phải không có bất cứ bạn bè chung nào.

Facebook tung tính năng "hẹn hò", các FA Việt Nam đã sẵn sàng chưa?

Trả lời với 24hstore, đại diện của Facebook Việt Nam cho biết rằng tính năng này sẽ được tung ra vào tối ngày hôm nay 26/3 vào lúc 23h. Được biết tính năng này sẽ có mặt trên cả 2 nền tảng Android và iOS. Việt Nam và Colombia sẽ là 2 thị trường đầu tiên trên thế giới được Facebook chọn làm nơi thử nghiệm tính năng hấp dẫn này.

 Đại diện Facebook cũng cho biết: " Tính năng mới sẽ giúp kết nối những người không quen biết nhưng có những điểm chung như sống chung thành phố, cùng học 1 trường hay cùng chỗ làm việc - Đồng thời nó cũng thỏa mãn những mong muốn kết bạn thêm người mới".

Nhìn các tính năng của Gặp gỡ bạn mới (Meet new friends), nhiều người liên tưởng ngay đến một dịch vụ hẹn hò, giúp người dùng mạng xã hội lớn nhất hành tinh có thể gặp gỡ nhau dựa trên những điểm chung giữa họ.

Với lượng người dùng khổng lồ, Facebook rõ ràng không muốn bỏ qua cơ hội trở thành một nền tảng kết nối những người muốn kiếm tri kỷ. Cách đây nửa năm, Colombia cũng được chọn làm quốc gia đầu tiên thử nghiệm tính năng Dating, tính năng thuần hẹn hò của Facebook.

Facebook Dating cho phép người dùng tạo một tài khoản riêng biệt với tài khoản Facebook, thêm ảnh, thêm các thông tin cá nhân,... sau đó mạng xã hội này sẽ dùng các thuật toán để tìm kiếm những người có cùng sở thích để người dùng chọn kết bạn hay không.

Tương tự ứng dụng hẹn hò Tinder, người dùng Facebook Dating có thể chọn làm quen với người được đề xuất, hoặc chỉ cần nhấn chọn “Không thích” (Not interested) để bỏ qua một ai đó. Tin nhắn trên nền tảng Facebook Dating cũng sẽ nằm độc lập với phần tin nhắn trên Facebook Messenger. Người dùng Dating không thể gửi ảnh hay đường link với nhau đề phòng ảnh có nội dung không phù hợp hoặc link xấu.

Tags:

Viết bình luận

Có thể bạn quan tâm

Giá iPhone cũ tại Nam Định cạnh tranh cao

VŨ ĐÌNH QUÂN | 11/ 04/ 2023

So kè iPhone SE (2022) và iPhone 13 series

VŨ ĐÌNH QUÂN | 10/ 03/ 2022

iPhone 13 không còn bộ nhớ trong 64 GB

VŨ ĐÌNH QUÂN | 14/ 09/ 2021

CEO Apple chỉ ra sai lầm lớn của Facebook

VŨ ĐÌNH QUÂN | 22/ 08/ 2021

Tin liên quan