Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Facebook lặng lẽ tung ra chế độ Dark Mode cho người dùng iPhone

Giao diện màn hình tối (Dark Mode) đang là xu hướng hiện nay, đặc biệt là trên smartphone. Lợi ích của Dark Mode là với tông màu đen chủ đạo, bạn sẽ thấy không bị chói khi sử dụng điện thoại trong điều kiện trời tối, nhất là khi người dùng ngày càng có xu hướng lướt smartphone khi đã tắt hết đèn. Một lợi ích nữa là với những chiếc điện thoại màn hình OLED, màn hình tối Dark Mode sẽ tiết kiệm pin hơn.

Mặc dù các ứng dụng như FaceBook Messenger, WhatsApp và Instagram đã có chế độ màn hình tối Dark Mode từ lâu. Tuy nhiên ứng dụng chính của FaceBook vẫn khiến người dùng phải chờ đợi tính năng này trong thời gian dài. Thật bất ngờ khi FaceBook vừa âm thầm đưa tính năng này lên iPhone. Từ hôm qua, đã có rất nhiều người dùng khoe về tính năng Dark Mode “chính chủ” của FaceBook trên iPhone.

FaceBook lặng lẽ tung ra chế độ Dark Mode cho người dùng iPhone

Theo cảm nhận của người dùng, chế độ Tối Dark Mode mới của FaceBook vẫn làm màu đen chưa sâu hoàn toàn, vẫn còn độ sáng nên sẽ không mang lại nhiều hiệu quả tiết kiệm pin. Bù lại, nó sẽ mang đến giao diện mới mẻ hơn, đồng thời giúp người dùng không bị chói, mỏi mắt khi dùng FaceBook trong đêm tối.

FaceBook lặng lẽ tung ra chế độ Dark Mode cho người dùng iPhone

Để kích hoạt chế độ tối trên iPhone, bạn cần cập nhật phiên bản FaceBook mới nhất. Sau đó vào phần Cài đặt & quyền riêng tư, chọn Chế độ tối. Tuy nhiên như mọi khi, FaceBook sẽ cập nhật tính năng mới cho từng tài khoản ngẫu nhiên. Vì thế nếu ứng dụng FaceBook trên iPhone của bạn chưa có Dark Mode thì cũng không có gì phải buồn, bạn sẽ được cập nhật trong một vài ngày tới.

Tags:

Viết bình luận

Có thể bạn quan tâm

Giá iPhone cũ tại Nam Định cạnh tranh cao

VŨ ĐÌNH QUÂN | 11/ 04/ 2023

So kè iPhone SE (2022) và iPhone 13 series

VŨ ĐÌNH QUÂN | 10/ 03/ 2022

iPhone 13 không còn bộ nhớ trong 64 GB

VŨ ĐÌNH QUÂN | 14/ 09/ 2021

CEO Apple chỉ ra sai lầm lớn của Facebook

VŨ ĐÌNH QUÂN | 22/ 08/ 2021

Tin liên quan