Tư vấn

Chuyên mục: Tư vấn

Đừng chờ iPhone Xr giá rẻ, vẫn còn một chiếc iPhone đang có giá rất hấp dẫn mà bạn bỏ sót

Nhân vật chính là chúng tôi muốn đề cập đến đó là chiếc iPhone 7 ra mắt năm 2016

Tuy nguyên nhân chính để người dùng mua iPhone 7 lúc này là giá bán tốt nhưng thực tế thì model 3 năm tuổi này vẫn đủ khả năng đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng.

Trên thực tế, trong vòng 2 năm trở lại đây, giá bán của những chiếc smartphone đang có xu hướng tăng cao ngất ngưỡng. Và với hai chiếc iPhone Xs, Xs Max mà nhà Táo vừa giới thiệu thì người dùng phải cần trả tới số tiền hơn 1.000 USD để có thể sở hữu nó.

 

Trong tầm giá rẻ hơn, bạn có thể chọn iPhone Xr với giá bán 750 USD nhưng phải chờ đợi đến cuối tháng 10 để có thể sở hữu model này. Vậy nếu muốn có ngay một chiếc máy giá rẻ để sử dụng, tại sao bạn không chọn iPhone 7 thay vì iPhone X hay iPhone Xs ?

Sau đây là một số ưu điểm của iPhone 7:

Được cập nhật iOS 12

Đến nay, iPhone 7 đã tròn 3 năm tuổi, cấu hình model này không còn thời thượng nhất nhưng chắc chắn vẫn sẽ được hỗ trợ cập nhật iOS 12. Việc hỗ trợ nâng cấp lên hệ điều hành mới sẽ giúp cho thiết bị vận hành mạnh mẽ hơn rất nhiều.

 

Không những thế, theo truyền thống hỗ trợ cập nhật iOS, nhiều khả năng iPhone 7 sẽ được Apple hỗ trợ nâng cấp phần mềm ít nhất 2, 3 năm nữa.

Mỏng, nhẹ hơn

iPhone 7 có trọng lượn thấp hơn những model vừa ra mắt của Apple. Bên cạnh đó, nó còn mỏng hơn.

Trước xu thế tràn viền tai thỏ, phần viền màn hình hơi dày của iPhone 7 có vẻ hơi thô nhưng thực tế từ trước đến nay vẫn rất ít người phàn nàn vì chuyện này.

Ngon lành hơn iPhone Xr

Tuy iPhone Xr ra mắt với con chip Apple A12 mới nhất nhưng không thể vì thế mà xem nhẹ iPhone 7, 7 Plus.

Cụ thể, màn hình của iPhone 7 Plus có độ phân giải đạt 1080p, cao hơn iPhone Xr với 828p.

Chưa kể, ở iPhone 7, 7 Plus người dùng còn có tính năng 3D Touch. Mặc dù tính năng này ít được lòng người dùng nhưng không thể phủ nhận những tiện ích mà nó mang lại cho chúng ta.

 

Cuối cùng là khả năng chụp ảnh, nếu chọn iPhone 7 chúng ta sẽ có một camera đơn tương tự iPhone Xr. Nhưng nếu lên iPhone 7 Plus, ifan sẽ có ngay cụm camera kép với khả năng xóa phông cực đỉnh.

Quan trọng hơn hết là mức giá của hai model này đang rất tốt so với iPhone Xr.

Khi ra mắt iPhone 2018, Apple đã không quên giảm giá bán những model đời cũ và iPhone 7 đã may mắn nằm trong danh sách đó. Bạn có thể xem giá iPhone 7 tại đây.

Tags:

Viết bình luận

Có thể bạn quan tâm

Giá iPhone cũ tại Nam Định cạnh tranh cao

VŨ ĐÌNH QUÂN | 11/ 04/ 2023

So kè iPhone SE (2022) và iPhone 13 series

VŨ ĐÌNH QUÂN | 10/ 03/ 2022

iPhone 13 không còn bộ nhớ trong 64 GB

VŨ ĐÌNH QUÂN | 14/ 09/ 2021

CEO Apple chỉ ra sai lầm lớn của Facebook

VŨ ĐÌNH QUÂN | 22/ 08/ 2021

Tin liên quan