Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Điện thoại Vsmart chính thức ra mắt tại thị trường Tây Ban Nha, phân phối trên gần 90 cửa hàng

Một bước tiến lớn của Vsmart ra thị trường quốc tế, tiến tới chinh phục những dấu mốc quan trọng hơn, khẳng định tên tuổi smartphone Việt.

Sau sự kiện ra mắt chính thức đình đám tại Việt Nam của dòng điện thoại Vsmart, ngày hôm nay (20/3/2019), công ty VinSmart trực thuộc tập đoàn Vingroup đã công bố sản phẩm của mình sang thị trường Tây Ban Nha.

Điện thoại Vsmart chính thức ra mắt tại thị trường Tây Ban Nha, phân phối trên gần 90 cửa hàng - Ảnh 1.

Các nhà báo Tây Ban Nha trao đổi trước khi họp báo Ra mắt sản phẩm và thương hiệu Vsmart tại Madrid.

Cụ thể, điện thoại Vsmart sẽ được phân phối tại gần 90 cửa hàng của MediaMarkt - nhà bán lẻ điện tử tiêu dùng số một châu Âu - với hơn 35 năm kinh nghiệm và đã có mặt tại 13 quốc gia trên thế giới. Tất cả 4 dòng Vsmart Active 1, Active 1+, Joy 1, Joy 1+ sẽ có mặt đầy đủ. Đây là minh chứng rõ ràng nhất cho thấy khát vọng vươn tầm của người Việt, khẳng định tên tuổi tại trời Âu, không kém gì các thương hiệu lớn khác trên thế giới.

Trong đó, Active 1+ là mẫu máy nhận được nhiều sự quan tâm cũng như các lời đánh giá khen ngợi nhất, khi giá thành phải chăng lại có thiết kế và cấu hình mạnh mẽ. Mọi đặc trưng cao cấp như khung kim loại nguyên khối, 2 mặt ốp kính chịu lực chắc chắn, camera kép xóa phông... đều có mặt. Hơn nữa, sức mạnh thể hiện qua con chip Snapdragon 660 và RAM 6GB cũng đủ đánh bại mọi đối thủ trong cùng tầm giá.

 

Điện thoại Vsmart chính thức ra mắt tại thị trường Tây Ban Nha, phân phối trên gần 90 cửa hàng - Ảnh 2.

Các nhà báo và khách mời tới trải nghiệm sản phẩm Vsmart.

Điện thoại Vsmart chính thức ra mắt tại thị trường Tây Ban Nha, phân phối trên gần 90 cửa hàng - Ảnh 3.

Theo những tiết lộ trước đó, mọi sản phẩm Vsmart ra lò đều phải vượt qua gần 2500 bài test tiêu chuẩn (phần cứng, cơ khí, phần mềm) ở cả 2 cơ sở của BQ (Tây Ban Nha) và nhà máy Vsmart (Việt Nam). Đối tác Qualcomm - thương hiệu chip hàng đầu thế giới - cũng tham gia trong quá trình thẩm định. Đặc biệt nhất, nhà máy Vsmart sử dụng các dây chuyền hoàn toàn tự động để hàn dán linh kiện, công nghệ cung cấp từ Mỹ, Đức và Singapore.

Phát biểu tại sự kiện, ông Sergio Louro, Giám đốc Quản lý MediaMarkt Iberia cho biết: “Chúng tôi rất tự hào được lựa chọn là nhà phân phối độc quyền của Vsmart tại thị trường Tây Ban Nha. MediaMarkt vận hành kinh doanh với tiêu chí hàng đầu là cung cấp những sản phẩm tốt nhất, tiên tiến và cập nhất công nghệ mới nhất trên thị trường cho người tiêu dùng. Sự hợp tác chiến lược này cùng VinSmart chính là bước đi quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh của công ty đến với người Tây Ban Nha khi tìm đến những công nghệ tiên tiến nhất.”

Điện thoại Vsmart chính thức ra mắt tại thị trường Tây Ban Nha, phân phối trên gần 90 cửa hàng - Ảnh 4.

Bên cạnh sự hiện diện mới nhất của Vsmart ở Tây Ban Nha, trước đó Vingroup cũng đã có những bước chân ra nhiều thị trường khác như mở văn phòng VinFast tại thành phố Frankfurt (Đức) và công ty VinTech tại thành phố Daegu (Hàn Quốc). Không chỉ smartphone, cả những lĩnh vực như công nghệ IoT, trí tuệ nhân tạo,... cũng đang được gấp rút nghiên cứu và triển khai.

Tags:

Viết bình luận

Có thể bạn quan tâm

Giá iPhone cũ tại Nam Định cạnh tranh cao

VŨ ĐÌNH QUÂN | 11/ 04/ 2023

So kè iPhone SE (2022) và iPhone 13 series

VŨ ĐÌNH QUÂN | 10/ 03/ 2022

iPhone 13 không còn bộ nhớ trong 64 GB

VŨ ĐÌNH QUÂN | 14/ 09/ 2021

CEO Apple chỉ ra sai lầm lớn của Facebook

VŨ ĐÌNH QUÂN | 22/ 08/ 2021

Tin liên quan