Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Điện thoại “ngon mà rẻ” bạn tin không? Galaxy M20 thiết lập kỷ lục bán chạy nhất Việt Nam - Vũ Quân Mobile (www.vuquanmobile.com)

Samsung Galaxy M20 chính là mẫu smartphone tạo bước đệm cho siêu phẩm Galaxy S10 ra mắt. Thế nhưng thật bất ngờ khi Galaxy M20 lại là mẫu điện thoại bán chạy nhất tại Việt Nam.

Samsung Galaxy M20 đúng chất một siêu phẩm “ngon mà rẻ”

Nhất định những người am hiểu về công nghệ hay nói đúng hơn là fan đích thực của Samsung. Khi cầm trên tay Galaxy M20 sẽ phải thốt lên “ôi nó thật tuyệt”, chính vì lẽ thiết bị có lối thiết kế cách tân vô cùng mạnh mẽ. Bên cạnh đó, Samsung còn ưu ái dành riêng cho Galaxy M20 những tính năng vô cùng thông dụng, bắt nhịp phát triển xu hướng công nghệ mới.

Thống kê cho biết, thời gian trở lại đây xu hướng người dùng thường tập trung cho phân khúc di động giá rẻ. Nhưng một yêu cầu tối thiểu chính là sản phẩm phải đáp ứng được cấu hình mạnh mẽ, cùng với tính thông dụng người dùng cực kỳ cao. Điển hình như các thiết bị đến từ Trung Quốc, luôn là sản phẩm có giá thành rẻ nhưng có cấu hình cực kỳ ổn định.

Samsung hay Apple hiểu rõ điều này, dường như ngay lập tức các siêu thiết bị cao cấp, được nhường một vị trí cho các sản phẩm giá rẻ trình làng. Điển hình nhất phải kể đến Samsung Galaxy M20 chính hãng đến từ hãng di động người Hàn Quốc.

Cụ thể siêu phẩm Galaxy M20 được trang bị chip Exynos 7904 mang lại hiệu năng vô cùng mạnh mẽ. Không những thế, thiết bị còn được trang bị viên pin 5000mAh đảm bảo thời gian sử dụng được lâu cho thiết bị. Công nghệ sạc nhanh với công suất cao mang lại tốc độ truyền năng lượng cực kỳ cao. Nhất định đây là siêu phẩm đáng mua nhất của Samsung trong năm 2019.

Được trình làng công nghệ với giá chỉ hơn 4,5 triệu đồng, nhưng đảm bảo cấu hình siêu khủng. Bên cạnh đó siêu phẩm được tích hợp nhiều tính năng mới, bắt nhịp xu hướng công nghệ tiên tiến nhất mọi thời đại. Chính thức Galaxy M20 lập nên kỷ lục siêu phẩm bán chạy nhất tại Việt Nam, chỉ sau thời gian ngắn trình làng công nghệ.

Tags:

Viết bình luận

Có thể bạn quan tâm

Giá iPhone cũ tại Nam Định cạnh tranh cao

VŨ ĐÌNH QUÂN | 11/ 04/ 2023

So kè iPhone SE (2022) và iPhone 13 series

VŨ ĐÌNH QUÂN | 10/ 03/ 2022

iPhone 13 không còn bộ nhớ trong 64 GB

VŨ ĐÌNH QUÂN | 14/ 09/ 2021

CEO Apple chỉ ra sai lầm lớn của Facebook

VŨ ĐÌNH QUÂN | 22/ 08/ 2021

Tin liên quan