Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Địa chỉ mua điện thoại Oppo chính hãng uy tín tại Nam Định

Trải qua hơn 10 năm phát triển, Vũ Quân Mobile đã trở thành 1 trong những hệ thống bán lẻ thiết bị di động uy tín hàng đầu cả nước.

Bên cạnh việc phân phối những smartphone nhập khẩu, smartphone cũ nguyên bản có mức giá tốt thì mặt hàng smartphone chính hãng cũng được VŨ QUÂN MOBILE phát triển rất mạnh. Bên cạnh iPhone hay Samsung thì VŨ QUÂN MOBILE hiện cũng đang là đối tác chiến lược của Oppo Việt Nam và được chính hãng Oppo tạo rất nhiều cơ hội và điều kiện để phát triển.

Với khách hàng Nam Định, VŨ QUÂN MOBILE tại địa chỉ 29 Lê Hồng Phong phường Trần Hưng Đạo thành phố Nam Định chính là điểm đến tin cậy nếu muốn mua Oppo chính hãng. Tại sao ?

  • VŨ QUÂN MOBILE đã có trên 10 năm phân phối các smartphone nhập khẩu và chính hãng, uy tín cả nước. Khi mua Oppo chính hãng tại đây, bạn có thể bảo hành tại chính hãng Oppo hoặc bảo hành tại VŨ QUÂN MOBILE
  • Mặc dù giá các sản phẩm được chính hãng Oppo niêm yết tuy nhiên tại VŨ QUÂN MOBILE thì hãng Oppo luôn có các chương trình khuyến mãi, tặng quà, chiết khấu, do đó khách hàng sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi và mua sản phẩm với giá rẻ hơn so với giá niêm yết.
  • Với các sản phẩm Oppo chính hãng, VŨ QUÂN MOBILE luôn có những phần quà khuyến mãi tặng kèm cực kỳ giá trị và thiết thực cho khách hàng.
  • Hơn thế nữa, với các sản phẩm Oppo mới, VŨ QUÂN MOBILE thường có hàng trước các hệ thống, cửa hàng khác từ 1 tới 2 ngày, bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm và sở hữu sản phẩm Oppo mới này sớm hơn so với những người dùng mua ở cửa hàng khác.

Oppo chính hãng được phân phối tại VŨ QUÂN MOBILE tại Nam Định

Oppo VŨ QUÂN MOBILE tại Nam Định

Các smartphone Oppo luôn có điểm mạnh của camera, đặc biệt là camera selfie với góc rộng, nhiều tính năng hiện đại, đặc biệt là tính năng trí tuệ nhân tạo (AI) – tính năng được Oppo đưa vào các smartphone của mình từ năm 2018. Nếu bạn muốn 1 smartphone cấu hình tốt, thiết kế hiện đại và chụp ảnh đẹp thì hãy mua smartphone của Oppo, nếu bạn muốn mua smartphone Oppo tại Nam Định  thì VŨ QUÂN MOBILE chính là sự lựa chọn hàng đầu của bạn.

 

Vũ Quân Mobile chuyên mua bán - trao đổi điện thoại chính hãng uy tín số 1 tại thị trường Nam Định 

 

Vũ Quân Mobile -  Điện thoại chính hãng uy tín tại Nam Định.

Hotline : 0915240000

Địa chỉ : Số 29 Lê Hồng Phong - Nam Định

Tags:

Viết bình luận

Có thể bạn quan tâm

Giá iPhone cũ tại Nam Định cạnh tranh cao

VŨ ĐÌNH QUÂN | 11/ 04/ 2023

So kè iPhone SE (2022) và iPhone 13 series

VŨ ĐÌNH QUÂN | 10/ 03/ 2022

iPhone 13 không còn bộ nhớ trong 64 GB

VŨ ĐÌNH QUÂN | 14/ 09/ 2021

CEO Apple chỉ ra sai lầm lớn của Facebook

VŨ ĐÌNH QUÂN | 22/ 08/ 2021

Tin liên quan