Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Đây là chiếc smartphone an toàn nhất hành tinh?

Điện thoại đến từ một công ty Phần Lan có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực liên lạc vô tuyến.

Không chỉ nổi tiếng về công nghệ liên lạc vô tuyến tiên tiến, Bittium còn có mặt trong các lĩnh vực xử lý sinh học, tạo ra các sản phẩm để liên lạc chiến thuật, cung cấp các thiết bị di động và giải pháp an ninh mạng được quân đội chứng nhận sử dụng trên chiến trường. Giờ đây, công ty đã tiết lộ chiếc smartphone mới nhất của mình mang tên Bittium Tough Mobile 2.

Đây là chiếc smartphone an toàn nhất hành tinh? - 1

Bittium Tough Mobile 2 là chiếc smartphone bất khả xâm phạm?

Công ty cho biết Bittium Tough Mobile 2 không kém gì “smartphone an toàn nhất thế giới”, phù hợp cho cả sử dụng chuyên nghiệp và cá nhân. Nó có một “cấu trúc bảo mật đa lớp”, dựa trên hệ điều hành Android 9 Pie, với các tính năng bảo mật thông tin và phần mềm được tích hợp vào mã nguồn. Điều này đảm bảo rằng cả dữ liệu được lưu trữ trong thiết bị và truyền dữ liệu đều được bảo vệ hiệu quả nhất có thể.

Nó đi kèm với một số tính năng liên quan đến mã hóa, xác thực và quản lý khóa, kiểm tra bảo mật khởi động và thời gian chạy, nền tảng bảo mật thông tin chống giả mạo và chế độ riêng tư. Loại thứ hai vô hiệu hóa micrô, máy ảnh và Bluetooth và làm giảm độ chính xác của cảm biến chỉ bằng một nút chạm.

Tough Mobile 2 tương thích với phần mềm Bittium Secure Suite, cho phép quản lý điện thoại từ xa cũng như truyền dữ liệu được mã hóa của chúng.

Các giải pháp thành phần và phần mềm của điện thoại có thể được kiểm tra để sử dụng bởi các cơ quan chức năng và được chứng nhận cho việc sử dụng an toàn của các quan chức chính phủ. Bittium hứa hẹn “khả năng cập nhật bảo mật tốt hơn so với smartphone thông thường”.

Máy hỗ trợ sử dụng một số không gian làm việc riêng biệt và an toàn, cho phép người dùng xử lý dễ dàng và bảo mật dữ liệu an toàn cho nhiều tổ chức khác nhau, cũng như dữ liệu cá nhân và các ứng dụng truyền thông xã hội.

Bittium Tough Mobile 2 có màn hình cảm ứng 5,2 Full HD hỗ trợ găng tay và tay ướt. Bên trong máy tích hợp chip Snapdragon 670, RAM 4 GB, bộ nhớ trong 64 GB (eMMC) có thể mở rộng qua khe cắm thẻ microSD, camera sau 12 MP, camera selfie 5 MP, loa kép mặt trước, Wi-Fi băng tần kép, Bluetooth 5.0, NFC, đạt chứng nhận IP67 cho khả năng chống nước và bụi, cũng như tuân thủ chuẩn MIL-STD-810G cho khả năng chống sốc và rơi. Nó có chức năng hai SIM, thỏi pin 3.000 mAh, cũng như các nút chuyên dụng cho chế độ Privacy, Emergency và bấm để nói.

Thiết bị này hiện đã được đặt hàng trước trên trang web của Bittium với giá 1.500 EUR (39,3 triệu đồng), bao gồm VAT.

Tags:

Viết bình luận

Có thể bạn quan tâm

Giá iPhone cũ tại Nam Định cạnh tranh cao

VŨ ĐÌNH QUÂN | 11/ 04/ 2023

So kè iPhone SE (2022) và iPhone 13 series

VŨ ĐÌNH QUÂN | 10/ 03/ 2022

iPhone 13 không còn bộ nhớ trong 64 GB

VŨ ĐÌNH QUÂN | 14/ 09/ 2021

CEO Apple chỉ ra sai lầm lớn của Facebook

VŨ ĐÌNH QUÂN | 22/ 08/ 2021

Tin liên quan