Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Đã mắt với iPhone 13 Pro với màu đen huyền bí sâu nhất từ trước đến nay

Đã mắt với iPhone 13 Pro với màu đen huyền bí sâu nhất từ trước đến nay

Vào tháng 3, có thông tin cho rằng iPhone 13 Pro của năm 2021 sẽ có tuỳ chọn màu đen mờ và mới đây có thêm tin đồn rằng sản phẩm này trong series iPhone 13 sẽ có màu đen tối hơn rất nhiều so với màu Graphite và Space Grey.

Trong một video mới, Youtuber Filip Koroy chia sẻ một số đặc điểm độc quyền có trên iPhone 13, cho biết màu đen trên iPhone mới này của Apple sẽ gần với mã màu Hex 121212. Hiện màu tối nhất trên các thiết bị Apple là màu Space Grey (Xám không gian) trên iPad và MacBook, tuy nhiên màu đen của iPhone 13 Pro dường như sẽ còn tối hơn nữa.

Bên cạnh đó, thông tin đến từ người rò rỉ Max Weinbach. IPhone 13 được cho là sẽ có màu đen đậm hơn nhiều so với màu sơn Graphite của iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max.

Màu đen của iPhone 13 Pro đậm hơn các mẫu trước đây

Theo thông tin được báo cáo trước đây, tùy chọn này sẽ có màu đen viền và có lớp hoàn thiện nhám. Các mẫu Pro cũng được đồn đại sẽ có lớp phủ thép không gỉ mới để giảm vết ố và dấu vân tay. Apple đến hiện tại vẫn cung cấp iPhone màu đen hoặc gần như đen, nhưng chưa bao giờ bán một mẫu Pro đen mờ thuần túy trước đây.

Cảm biến dịch chuyển ổn định có trên toàn bộ iPhone 13 series

Tiếp theo là thông tin về bản cập nhật cho cảm biến ổn định máy ảnh của iPhone 13, trước đây có thông tin cho rằng công nghệ hiện chỉ giới hạn trên iPhone 12 Pro Max này sẽ xuất hiện trên tất cả các mẫu của iPhone năm nay, lợi ích của công nghệ này giúp tạo ra những hình ảnh sắc nét và ổn định tốt hơn, dường như hoạt động trên tất cả các tốc độ khung hình và độ phân giải và cũng có thể liên quan đến tính năng theo dõi đối tượng của Center Stage.

Ở phần còn lại của video, Koroy nói về thiết kế Apple Watch Series 7, các tính năng iOS 15 , AirPods 3 và AirPods Pro 2 và một số tin đồn gần đây về iPhone 13 bao gồm dung lượng lưu trữ 1TB, cảm biến LiDAR cho tất cả các kiểu máy, pin lớn hơn và màn hình 120Hz cho các mô hình Pro.

Tags:

Viết bình luận

Có thể bạn quan tâm

Giá iPhone cũ tại Nam Định cạnh tranh cao

VŨ ĐÌNH QUÂN | 11/ 04/ 2023

So kè iPhone SE (2022) và iPhone 13 series

VŨ ĐÌNH QUÂN | 10/ 03/ 2022

iPhone 13 không còn bộ nhớ trong 64 GB

VŨ ĐÌNH QUÂN | 14/ 09/ 2021

CEO Apple chỉ ra sai lầm lớn của Facebook

VŨ ĐÌNH QUÂN | 22/ 08/ 2021

Tin liên quan