Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Cơ hội “vàng” cho người Việt làm việc tại Apple

Mới đây, trang web chính thức của Apple đã đăng tải thông tin tuyển dụng cho khoảng 25 vị trí làm việc tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Cụ thể, tại mục việc làm của trang web chính thức, Apple đã đăng tải tuyển dụng 25 vị trí công việc, chủ yếu là các vị trí quản lý chất lượng cơ khí, kỹ sư phát triển máy ảnh, trưởng nhóm thiết kế module camera, quản lý chương trình kỹ thuật, quản lý cung ứng… làm việc tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Các vị trí Apple đang tìm kiếm nhân lực thuộc 4 mảng chính: sản xuất phần cứng, vận hành hệ thống, quản lý chuỗi cung ứng, bán hàng và phát triển kinh doanh.

 

Cơ hội “vàng” cho người Việt làm việc tại Apple - 1

 

Apple đang tuyển dụng 25 vị trí mới tại Hà Nội và TP. HCM.

Theo mô tả, các nhân sự này sẽ tham gia vào quá trình phát triển sản phẩm, lập kế hoạch sản xuất, làm việc với các đối tác để đảm bảo chất lượng sản phẩm theo các tiêu chí của Apple. Các nhân sự ứng tuyển phải có trên 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực liên quan. Đồng thời, các ứng viên phải có trình độ tiếng Anh tốt và sẵn sàng làm việc tại nhà máy sản xuất ở nước ngoài như Thâm Quyến, Thượng Hải (Trung Quốc)...

Đây không phải là lần đầu tiên “Nhà Táo” tuyển dụng nhân lực tại Việt Nam. Trước đó, vào tháng 5/2020, hãng này từng có một đợt tuyển dụng lớn cho các công việc ở khâu phát triển sản phẩm, bao gồm: kỹ sư kiểm nghiệm camera, kỹ sư cơ khí màn hình,… Hồi tháng 5/2021, công ty cũng đã đăng tải thông tin tuyển dụng các vị trí quản lý vùng tại Việt Nam, yêu cầu ứng viên phải có hơn 12 năm kinh nghiệm quản lý.

Cơ hội “vàng” cho người Việt làm việc tại Apple - 3

Một cửa hàng Apple Store.

Hiện tại, những vị trí tuyển dụng mới lại làm dấy lên thông tin Apple sẽ sản xuất iPhone tại Việt Nam. Mặc dù chưa đưa ra thông báo chính thức nào nhưng những vị trí này có thể là động thái mới của “Nhà Táo” để mở rộng hợp tác với các đối tác sản xuất tại thị trường nước ta.

Apple được xem là công ty có tính tổ chức phức tạp và bảo mật cao, nhân lực tại đây cũng có mức lương rất “khủng”. Thông tin hãng tuyển dụng nhân lực tại Việt Nam là cơ hội tốt cho những ứng cử viên có năng lực, có mong muốn làm việc cho công ty công nghệ giá trị nhất thế giới.

Tags:

Viết bình luận

Có thể bạn quan tâm

Giá iPhone cũ tại Nam Định cạnh tranh cao

VŨ ĐÌNH QUÂN | 11/ 04/ 2023

So kè iPhone SE (2022) và iPhone 13 series

VŨ ĐÌNH QUÂN | 10/ 03/ 2022

iPhone 13 không còn bộ nhớ trong 64 GB

VŨ ĐÌNH QUÂN | 14/ 09/ 2021

CEO Apple chỉ ra sai lầm lớn của Facebook

VŨ ĐÌNH QUÂN | 22/ 08/ 2021

Tin liên quan