Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Chưa ra mắt, cấu hình và tính năng Xiaomi Mi 9 chính thức đăng tải

Xiaomi dường như rất tự hào về chiếc smartphone cao cấp Mi 9 sắp ra mắt của mình bằng việc tiết lộ khá nhiều thứ thú vị về sản phẩm.

Trong một loạt bài đăng mới nhất, Xiaomi đã tiết lộ màu sắc, các chi tiết cụ thể của thiết lập máy ảnh 3 ống kính ở mặt sau cùng với sạc không dây, máy quét dấu vân tay, màn hình và một số tính năng khác.

Chưa ra mắt, cấu hình và tính năng Xiaomi Mi 9 chính thức đăng tải - 1

Xiaomi Mi 9 bị lộ diện tính năng trước giờ G.

Đầu tiên, thiết lập camera 3 ống kính phía sau của Mi 9 sẽ bao gồm cảm biến chính 48 MP với kích thước điểm ảnh 0,8 micron và kích thước cảm biến 1/2 inch, cho phép kết hợp ba điểm ảnh thành một để tạo ra bức ảnh 12 MP. Ống kính thứ hai sẽ là loại góc cực rộng độ phân giải 16 MP với khẩu độ f/2.2 và góc nhìn 117 độ. Ngoài ra còn có loại ống kính tele với cảm biến 12 MP kích thước điểm ảnh 1 micron và khẩu độ f/2.2. Toàn bộ thiết lập được xếp theo chiều dọc và được trang bị hệ thống lấy nét Laser Autofocus, PDAF và CDAF.

Thay vì sử dụng cuộn dây hình chữ nhật thông thường để sạc không dây, các video trên tay trước đây cho thấy Xiaomi tính trang bị cho Mi 9 một mô-đun tròn cho phép công suất sạc lên đến 20W.

Chưa ra mắt, cấu hình và tính năng Xiaomi Mi 9 chính thức đăng tải - 2

Hệ thống camera với 3 ống kính ở mặt sau.

Ở mặt trước Xiaomi Mi 9 là màn hình AMOLED của Samsung với độ phân giải Full HD+ và được nhúng sẵn máy quét vân tay, mang các tính năng như Reading Mode 2.0 và Sunlight Mode 2.0 để cải thiện khả năng đọc trong mọi điều kiện.

Xiaomi Mi 9 hứa hẹn cung cấp chất lượng âm thanh nổi bật mà công ty tuyên bố sẽ tương đương với hộp loa lớn 0,9 cc. Những người đam mê chơi game sẽ thích Game Turbo - giải pháp của Xiaomi để tăng cường CPU và GPU để cung cấp trải nghiệm mượt mà hơn.

 

Chưa ra mắt, cấu hình và tính năng Xiaomi Mi 9 chính thức đăng tải - 3

 

Phiên bản trong suốt sẽ mang đến trải nghiệm hấp dẫn.

Màn hình Mi 9 được trang bị kính cường lực Gorilla Glass thế hệ thứ 6, với thiết lập máy ảnh có ống kính sapphire trên đó. Sản phẩm sẽ có 3 màu - Lavender Violet, Ocean Blue và Piano Black. Một biến thể thứ tư có tên Xiaomi Mi 9: Battle Angel dự kiến ​​sẽ xuất hiện nhưng nó sẽ có bảng điều khiển phía sau trong suốt.

Tags:

Viết bình luận

Có thể bạn quan tâm

Giá iPhone cũ tại Nam Định cạnh tranh cao

VŨ ĐÌNH QUÂN | 11/ 04/ 2023

So kè iPhone SE (2022) và iPhone 13 series

VŨ ĐÌNH QUÂN | 10/ 03/ 2022

iPhone 13 không còn bộ nhớ trong 64 GB

VŨ ĐÌNH QUÂN | 14/ 09/ 2021

CEO Apple chỉ ra sai lầm lớn của Facebook

VŨ ĐÌNH QUÂN | 22/ 08/ 2021

Tin liên quan