Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Cảnh giác: Đã có AirPods 2 nhái dùng cả chip W1, thiết kế và kết nối với iPhone dễ dàng chẳng khác gì hàng thật - Vũ Quân Mobile (www.vuquanmobile.com)

Các nhà sản xuất Trung Quốc dường như đã thành công trong việc nhái tính năng “ăn tiền” nhất của chiếc AirPods 2 vừa lên kệ cách đây không lâu.

Nếu đã từng bỏ ra hơn 6 triệu đồng để sở hữu chiếc AirPods thế hệ thứ 2 của Apple thì một tin tức mới đến từ Trung Quốc có thể khiến bạn giật mình: Các thành viên của kênh Youtube EverythingApplePro vừa phát hiện một cặp AirPods 2 “nhái” có khả năng kết nối với iPhone dễ dàng không kém gì hàng thật, mà giá bán chỉ là 40 USD (khoảng 930 ngàn đồng).

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất AirPods-2-nhai-1 Cảnh giác: Đã có AirPods 2 nhái dùng cả chip W1, thiết kế và kết nối với iPhone dễ dàng chẳng khác gì hàng thật

Cụ thể, Youtuber đến từ kênh EverythingApplePro mới đây vừa mua được một cặp tai nghe nhái AirPods 2 của Apple có tên gọi là LK-TE9. Sản phẩm này được quảng cáo là có tích hợp chip W1 nên đem tới khả năng kết nối với iPhone chỉ bằng cách mở nắp hộp và đưa lại gần, tương tự như AirPods 2 hàng thật. Và quả thực, qua thử nghiệm thì tính năng này hoạt động đúng như quảng cáo. Thậm chí là khi kết nối xong, Airpods giả này còn hiển thị được dung lượng pin trên hai tai nghe và cả hộp sạc.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất AirPods-2-nhai-5 Cảnh giác: Đã có AirPods 2 nhái dùng cả chip W1, thiết kế và kết nối với iPhone dễ dàng chẳng khác gì hàng thật

Bên cạnh đó, khả năng kết nối của mẫu tai nghe này cũng rất ổn định nhờ được tích hợp Bluetooth 5.0. Mặc dù vậy, nếu tinh ý thì người dùng vẫn có thể phân biệt được AirPods 2 hàng thật và giả qua một số dấu hiệu dưới đây:

– Vỏ hộp: không có logo quả táo cắn dở, ít dòng thông tin chi tiết in sẵn. Tên in trên vỏ hộp là LK-TE9 chứ không phải là AirPods 2.

– Về cổng sạc, chiếc AirPods 2 nhái chỉ được sản xuất với cổng sạc micro-USB, không phải là cổng Lightning của Apple.

– Một điểm khác biệt nữa đó là chân tiếp xúc khi bỏ lại vào hộp sạc không giống nhau

Vì thế, để chọn mua AirPods 2 chính hãng bạn có thể tham khảo ngay tại Vũ Quân Mobile để tránh bị gặp những “cú lừa” và mất tiền oan.

Tags:

Viết bình luận

Có thể bạn quan tâm

Giá iPhone cũ tại Nam Định cạnh tranh cao

VŨ ĐÌNH QUÂN | 11/ 04/ 2023

So kè iPhone SE (2022) và iPhone 13 series

VŨ ĐÌNH QUÂN | 10/ 03/ 2022

iPhone 13 không còn bộ nhớ trong 64 GB

VŨ ĐÌNH QUÂN | 14/ 09/ 2021

CEO Apple chỉ ra sai lầm lớn của Facebook

VŨ ĐÌNH QUÂN | 22/ 08/ 2021

Tin liên quan