Đánh giá

Chuyên mục: Đánh giá

Camera của 4 mẫu iPhone 13 series đều có cảm biến LiDAR, iPhone 13 Pro (Max) có bộ nhớ lên đến 1TB

Camera của 4 mẫu iPhone 13 series đều có cảm biến LiDAR, iPhone 13 Pro (Max) có bộ nhớ lên đến 1TB

Nhà phân tích Daniel Ives của Wedbush cho biết, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max có thể được cung cấp bộ nhớ trong lên đến TB, ngoài ra, cả bốn mẫu trong iPhone 13 series năm nay đều được trang bị cảm biến LiDAR.

Ives đã gây chú ý vào tháng 3 với dự đoán ban đầu rằng ‌iPhone 13‌ sẽ bao gồm các tùy chọn lưu trữ 1TB, bên cạnh đó, người rò rỉ của Apple, Jon Prosser trước đó đã dự đoán về sự ra đời của một chiếc iPhone 1TB. Tùy chọn 1TB sẽ gấp đôi mức cao nhất hiện tại là 512GB và đưa dòng sản phẩm ‌iPhone‌ ngang bằng hơn với iPad Pro, được cung cấp ở cả cấu hình 1TB và 2TB.

Với iPhone 12, Apple đã giới thiệu tính năng ProRaw, một định dạng mới kết hợp ảnh RAW với xử lý ảnh iPhone. Các tệp ProRAW có thể lớn hơn từ 10 đến 12 lần so với các tệp HEIF hoặc JPEG thông thường. Đối với những người dùng chuyên nghiệp như các nhiếp ảnh gia sử dụng ‌iPhone‌ làm một trong những camera hàng ngày thì triển vọng có một ‌iPhone‌ 1TB có thể rất hấp dẫn.

iPhone 13 series

Ives cũng khẳng định lại báo cáo của Wedbush rằng tất cả các mẫu ‌iPhone 13‌, từ ‌iPhone 13‌ mini cấp thấp nhất đến ‌iPhone 13‌ Pro Max, sẽ có cảm biến LiDAR. Trường hợp sử dụng LiDAR khá hạn chế ở dạng hiện tại, chỉ được sử dụng trong chụp ảnh ánh sáng yếu và thực tế tăng cường. 

Apple đã tập trung nhiều hơn vào AR trong vài năm gần đây và việc mở rộng LiDAR cho tất cả các mẫu ‌iPhone‌ có thể là một phần trong kế hoạch của Apple để làm cho AR và công nghệ cơ bản cần thiết cho nó trở nên phổ biến hơn.

Tuy nhiên, nhà phân tích đáng tin cậy của Apple, Ming-Chi Kuo, tin rằng cảm biến LiDAR sẽ vẫn độc quyền trên iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max.Trong cùng một thông báo với các nhà đầu tư hôm nay, Ives cũng báo cáo rằng Apple có kế hoạch công bố MacBook Pro 14 inch và 16 inch được thiết kế lại với Apple silicon tại WWDC.

Tags:

Viết bình luận

Có thể bạn quan tâm

Giá iPhone cũ tại Nam Định cạnh tranh cao

VŨ ĐÌNH QUÂN | 11/ 04/ 2023

So kè iPhone SE (2022) và iPhone 13 series

VŨ ĐÌNH QUÂN | 10/ 03/ 2022

iPhone 13 không còn bộ nhớ trong 64 GB

VŨ ĐÌNH QUÂN | 14/ 09/ 2021

CEO Apple chỉ ra sai lầm lớn của Facebook

VŨ ĐÌNH QUÂN | 22/ 08/ 2021

Tin liên quan