Thủ thuật - Mẹo vặt

Cách vô hiệu hóa yêu cầu mật khẩu Apple ID khi cài đặt ứng dụng cho iPhone

Cho dù Apple bảo mật như thế nào thì ở một mức độ nào đó, người dùng được phép giới hạn các tính năng bảo mật để thuận tiện cho mình.

Bài viết sẽ hướng dẫn người dùng cách thoát khỏi một trong những tính năng gây khó chịu nhất mà người dùng iPhone thường xuyên gặp phải. Đó là việc khó chịu khi bị yêu cầu nhập mật khẩu mỗi lần trong khi tải xuống ứng dụng miễn phí trên iPhone. Về cơ bản, hướng dẫn sẽ chỉ cho người dùng cách tắt mật khẩu để tải xuống ứng dụng miễn phí từ App Store.

Cách vô hiệu hóa yêu cầu mật khẩu Apple ID khi cài đặt ứng dụng cho iPhone - 1

Nếu người dùng không muốn vô hiệu hóa hoàn toàn mật khẩu để tải xuống các ứng dụng miễn phí, họ có thể chọn giữa Luôn yêu cầu (Always Require) và Yêu cầu sau 15 phút (Require After 15 Minutes). Về cơ bản, khi chọn Luôn yêu cầu sẽ buộc người dùng nhập mật khẩu cho mỗi lần mua và nếu chọn Yêu cầu sau 15 phút, người dùng không phải nhập mật khẩu trong vòng 15 phút sau khi tải xuống ứng dụng đầu tiên. Và để tắt hoàn toàn yêu cầu mật khẩu tải xuống ứng dụng miễn phí trên iPhone, đây là cách thực hiện.

- Mở ứng dụng Settings trên iPhone, sau đó vào Face ID & Passcode.

Cách vô hiệu hóa yêu cầu mật khẩu Apple ID khi cài đặt ứng dụng cho iPhone - 2

- Nhập mật khẩu iPhone, sau đó chọn tắt Face ID cho iTunes & App Store bằng cách chuyển iTunes & App Store sang trạng thái tắt của phần Face ID & Passcode.

Tiếp tục, người dùng cần phải nhập mật khẩu cho việc mua hàng từ App Store. Để thực hiện, người dùng sẽ làm các bước sau:

Cách vô hiệu hóa yêu cầu mật khẩu Apple ID khi cài đặt ứng dụng cho iPhone - 3

- Truy cập ứng dụng Settings trên iPhone, chọn iTunes & App Store.

- Mở Password Settings.

Cách vô hiệu hóa yêu cầu mật khẩu Apple ID khi cài đặt ứng dụng cho iPhone - 4

Tại đây, người dùng có thể chọn giữa các phần Always Require và Require After 15 Minutes. Nhưng nếu không muốn phải nhập mật khẩu khi tải ứng dụng miễn phí trên App Store, họ có thể chuyển phần Require Password sang trạng thái tắt. Nếu được hỏi, hãy nhập mật khẩu, sai đó nhấn OK và thoát cài đặt.

Lưu ý: nếu đang sử dụng Touch ID hoặc Face ID để mua hàng từ App Store, phần Password Settings sẽ không xuất hiện.

Tags: “Nằm lòng” 10 cách giúp iPhone của bạn chạy trơn tru hơn, 11 cách khắc phục wifi mất kết nối, 14 tính năng ẩn mà người dùng chưa biết trên iPhone và iPad, 18 phím tắt cực hữu dụng cho iPhone ít ai biết đến, 5 bước để biến iPhone của bạn thành điểm phát Wifi, 5 thao tác chụp ảnh với iPhone 11 không thể không biết, 5 tính năng bảo mật tuyệt vời trên iOS 14 cho iPhone mà bạn nên biết, 8 cách để smartphone không bị nóng trong mùa hè, Cách ẩn, Cách chụp ảnh khuôn mặt đeo khẩu trang cháy nắng theo trend đang rất hot, Cách đăng story trên Facebook không bị giới hạn thời gian trên iOS, Cách giải phóng dung lượng RAM cải thiện độ mượt mà cho iPhone, Cách gõ bàn phím trên iPhone nhanh hơn bàn phím cơ với 8 mẹo siêu đỉnh, Cách khôi phục dữ liệu đã xóa bằng iCloud cực đơn giản chỉ trong một nốt nhạc, Cách tải mọi video trên Tiktok không có watermark cực đơn giản, Cách tạo hình nền điện thoại có icon thương thương phát sáng độc đáo, Cách thay đổi font chữ và cỡ chữ trên iPhone, Cách tùy biến icon ứng dụng trên iOS 14 cực đẹp bằng Launch Center Pro, Cách vô hiệu hóa yêu cầu mật khẩu Apple ID khi cài đặt ứng dụng cho iPhone, Cách xóa bộ nhớ cache trên iPhone giúp máy chạy nhanh hơn, chậm, chặn tin nhắn rác, Chia sẻ bộ hình nền Nokia 1280 độc đáo cho smartphone Android và iPhone, chong dich nhu chong giac, chup anh dep, chup anh man hinh, chup anh man hinh iphone, corona, covid 19, cửa hàng điện thoại chính hãng uy tín tại nam định, cửa hàng điện thoại uy tín tại nam định, đăng kí 4g, dien thoai bi nogn, gỡ thẻ hàng loạt bài viết cùng lúc trên Facebook, iPad và iPod touch cực bắt mắt, iphone 12, iphone bi nong, iphone nhanh het pin, Khắc phục loa iPhone không hoạt động, Khắc phục loa iPhone không hoạt động (mất tiếng), Khắc phục lỗi thoát ứng dụng đột ngột thường gặp trên iPhone, khắc phục lỗi trên iphone, không dùng là phí, không lo giật lag, Mách bạn cách tạo hình nền xếp hình động cực độc đáo trên Android, mua điện thoại samsung xách tay uy tín tại nam định, mua iphone chính hãng uy tín tại nam định, Nguyên nhân nào khiến iPhone không nhận sim - cách khắc phục, Những bí ẩn ít ai biết khi xài smartphone mà ai cũng từng gặp phải, NÓ CÓ TẬN 4 TÍNH NĂNG THÚ VỊ KHÁC, phan mem chup anh dep, phan mem chup anh dep nhat, phan mem chup anh dep nhat hien nay, rớt mạng trên iPhone hiệu quả, samsung s20, samsung s20 ultra, samsung s20+, sửa chữa iphone tại nam định, tai nghe day, tai nghe iphone 12, TAI NGHE IPHONE KHÔNG CHỈ CÓ MỖI TÁC DỤNG NGHE NHẠC, tai nghe khong day, tiktok, tiktok viet nam, Tuyệt chiêu đánh bay 5 phiền phức trên Zalo mà 70% người dùng lâu năm chưa chắc biết đến, ve sinh may dien thoai, xóa, XÓA ẢNH IPHONE, XÓA ẢNH TRÙNG LẶP TRÊN IPHONE,

Có thể bạn quan tâm

So kè iPhone SE (2022) và iPhone 13 series

VŨ ĐÌNH QUÂN | 10/ 03/ 2022

Tin liên quan

Viết bình luận