Thủ thuật - Mẹo vặt

Cách gia hạn tạm trú online trên điện thoại ngay tại nhà, không cần bạn phải đến Cơ quan thực hiện thủ tục nữa

Cách gia hạn tạm trú online

Gia hạn tạm trú là thủ tục được rất nhiều bạn sinh viên, công nhân lao động tạm trú quan tâm. Bạn phải làm thủ tục gia hạn tạm trú trong thời gian 15 ngày trước ngày kết thúc thời hạn tạm trú đã đăng ký. Trước đây, bạn phải đến Cơ quan Công an để làm thủ tục, giờ đây là cách gia hạn tạm trú online trên điện thoại và máy tính tại nhà cho bạn.

Cách gia hạn tạm trú online

Bước 1. Bạn truy cập vào link bên dưới, cuộn xuống và chọn mục Thủ tục gia hạn tạm trú > tiến hành đăng nhập bằng Tài khoản cấp bởi Cổng dịch vụ công quốc gia.

Cách gia hạn tạm trú online

Bước 2. Bạn nhập thông tin Tên đăng nhậpMật khẩu và Nhập mã xác thực > nhấn Đăng nhập. Bạn sẽ được chuyển đến giao diện Đăng ký tạm trú.

Cách gia hạn tạm trú online

Bước 3. Bạn điền đầy đủ các thông tin, các thông tin có dấu (*) là thông tin bắt buộc phải nhập. Sau đó, bạn nhấn Lưu và gửi hồ sơ là xong. Khi đã đăng ký xong, cơ quan đăng ký sẽ thông báo kết quả về việc đã cập nhật bằng văn bản, qua email hoặc trên cổng dịch vụ công.

Cách gia hạn tạm trú online

Như vậy là chỉ với vài bước đơn giản, bạn đã có thể thực hiện gia hạn tạm trú online tại nhà. Còn thắc mắc nào, bạn hãy bình luận bên dưới. Nhớ ấn Like và Chia sẻ ủng hộ mình nhé.

Smartphone ngày càng hỗ trợ nhiều tính năng, thực hiện dịch vụ công online nên tiêu hao pin nhiều hơn. Vì vậy, có một chiếc smartphone sạc nhanh giúp bạn có thể sử dụng liền mà không phải chờ sạc lâu. Hãy đến với Vũ Quân Mobile để chọn mua ngay smartphone sạc nhanh giá tốt nhé.

Tags:

Viết bình luận

Có thể bạn quan tâm

Giá iPhone cũ tại Nam Định cạnh tranh cao

VŨ ĐÌNH QUÂN | 11/ 04/ 2023

So kè iPhone SE (2022) và iPhone 13 series

VŨ ĐÌNH QUÂN | 10/ 03/ 2022

iPhone 13 không còn bộ nhớ trong 64 GB

VŨ ĐÌNH QUÂN | 14/ 09/ 2021

CEO Apple chỉ ra sai lầm lớn của Facebook

VŨ ĐÌNH QUÂN | 22/ 08/ 2021

Tin liên quan