Thủ thuật - Mẹo vặt

Cách chuyển dữ liệu từ Android sang iPhone cực nhanh bằng công cụ từ Apple

iphone

Hiện nay nhiều người dùng thích chuyển từ các thiết bị Android sang iPhone, chính vì sự ổn định mà hệ điều hành iOS mang lại nên mới xảy ra điều này. Tuy nhiên việc chuyển dữ liệu giữa các thiết bị luôn là vấn đề gây đau đầu với người dùng. Và tất cả đã được giải quyết thông qua ứng dụng này của Apple. Giúp việc truyền dữ liệu trên điện thoại được diễn ra nhanh hơn và trơn tru. Đây là cách chuyển dữ liệu từ Android sang iPhone.

Cách chuyển dữ liệu từ Android sang iPhone

Move to iOS, ứng dụng chính chủ từ Apple có khả năng giúp người dùng Android chuyển toàn bộ dữ liệu sang thiết bị iOS, bao gồm Thông tin tài khoản Google, Bookmark từ trình duyệt, Tin nhắn và Hình ảnh.

Để thực hiện được quá trình chuyển dữ liệu được thực hiện, người dùng cần chuẩn bị một số thứ sau:

  • Thiết bị Android đã được cài đặt ứng dụng Move to iOS.
  • Đảm bảo lượng pin của cả 2 thiết bị trên 50% để tránh sụp nguồn khi đang chuyển dữ liệu.
  • Đảm bảo cả hai thiết bị đều đang được kết nối mạng.
  • Phải thực hiện restore lại iPhone trước khi quá trình chuyển dữ liệu bắt đầu.

Sau khi thực hiện Restore iPhone tới bước App & Data (Ứng dụng & Dữ liệu), bạn chọn Move Data from Android (Di chuyển dữ liệu từ Android) và chọn Next (Tiếp tục). Mục Ứng dụng & Dữ liệu này chỉ được xuất hiện khi bạn vừa mua máy hoặc vừa restore.

ip

Sau đó iPhone sẽ tự động tạo một mã xác định để ghép nối hai máy với nhau. Bạn sử dụng mã này để điền lên thiết bị Android của mình.

ip

Sau khi hai thiết bị kết nối, việc của các bạn bây giờ chỉ là chọn các mục cần chuyển dữ liệu và nhấn Next (Tiếp tục) để quá trình chuyển dữ liệu được bắt đầu.

ip

Quá trình chuyển dữ liệu sẽ phụ thuộc vào dung lượng dữ liệu cũng như tốc độ truy cập mạng. Vì thế trong lúc này bạn không nên thoát khỏi trình chuyển dữ liệu, vì điều này có thể sẽ khiến bạn thực hiện lại những thao tác ban đầu.

Một chiếc điện thoại cao cấp có thể vừa hỗ trợ mọi vấn đề trong cuộc sống, vừa tôn lên vẻ đẹp và giá trị của bạn. Nếu bạn đang có ý định sắm một chiếc thì hãy đến mua ngay tại Vũ Quân Mobile nhé.

Tags:

Viết bình luận

Có thể bạn quan tâm

Giá iPhone cũ tại Nam Định cạnh tranh cao

VŨ ĐÌNH QUÂN | 11/ 04/ 2023

So kè iPhone SE (2022) và iPhone 13 series

VŨ ĐÌNH QUÂN | 10/ 03/ 2022

iPhone 13 không còn bộ nhớ trong 64 GB

VŨ ĐÌNH QUÂN | 14/ 09/ 2021

CEO Apple chỉ ra sai lầm lớn của Facebook

VŨ ĐÌNH QUÂN | 22/ 08/ 2021

Tin liên quan