Thủ thuật - Mẹo vặt

Bí kíp khắc chế "Gấu" lừa tình bằng phần mềm theo dõi điện thoại Android tốt nhất hiện nay.

Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho anh em danh sách, các phần mềm theo dõi điện thoại Android tốt nhất thời điểm hiện tại. Hãy cài đặt ngay trên thiết bị smartphone của mình, để có thể theo dõi được cũng như xác định chính xác vị trí Android, của chính bạn cũng như của người đặc biệt khác.

Phần mềm theo dõi điện thoại Android tốt nhất bằng cách định vị số điện thoại, kể cả của người khác

Dịch vụ định vị bằng số điện thoại chính là cách thức phổ biến nhất dành cho người dùng hiện nay. Bạn hoàn toàn có thể biết được chính xác thiết bị cần theo dõi, cũng như chính bạn. Nhằm mục đích đề phòng mất trộm cũng như rơi rớt hay khó khăn trong việc tìm kiếm.

4 bước theo dõi thiết bị Android của người khác bằng số điện thoại

Nhất định người dùng thiết bị di động biết đến tính năng tìm kiếm Find my Friend, được tích hợp cho cả ba hệ điều hành hiện tại. Đặc biệt nhất người dùng có thể sử dụng tính năng này, để theo dõi bất kỳ thiết bị điện thoại nào mà bạn mong muốn.

Để có thể tiến hành theo dõi thiết bị di động khác bằng tính năng này, đầu tiên người dùng cần tải ứng dụng về cho thiết bị Android. Rồi sau đó anh em tiến hành các bước đơn giản sau đây, để dễ dàng theo dõi nhất: tạm gọi A là điện thoại của bạn, B là thiết bị đang cần theo dõi.  

Bước 1: Sau khi tải về máy cần kích hoạt chia sẻ vị trí của tôi đối với thiết bị B.

Bước 2: Trên thiết bị di động A hãy vào truy cập Cài đặt >> Find My Friend >> Thêm, Chọn đối tượng để chia sẻ vị trí là điện thoại B. Một mã lời mời chia sẻ vị trí từ A được chuyển đến B. Lúc này thiết bị B cần nhấn vào đồng ý chia sẻ là bạn hoàn toàn có khả năng nhận biết vị trí của nhau.

Bước 3: Quá trình kết nối được xác nhận thành công trên cả hai thiết bị A và B. Lúc này, muốn giám sát hành trình của B, chỉ cần mở ứng dụng tìm kiếm bạn bè và mở liên lạc B. Nhất định, bạn quan sát được vị trí của B trên bản đồ đã được kết nối sẵn trên sản phẩm A.

Bước 4: Tắt thông báo và ẩn ứng dụng trên thiết bị B, đây chính là điều quan trọng cuối cùng để người sử dụng B, không biết họ đang bị theo dõi từ một thiết bị Android khác.

Cài đặt >> Giới hạn >> Bật giới hạn >> Nhận mật mã giới hạn của bạn >> Chọn thiết bị cần ẩn và ẩn nó đi.

Điều này, anh em hoàn toàn có thể theo dõi được bất kỳ sản phẩm di động nào mà bạn mong muốn. Bên cạnh đó, bạn vẫn có thể tìm kiếm được thiết bị di động bị đánh rơi, mất hay xa vời hơn chính là tìm kiếm được sản phẩm khi bị đánh cắp. Dù xác suất thành công để tìm thấy thiết bị khi bị đánh cắp hoàn toàn rất nhỏ. Có cơ hội còn hơn không!

Tags:

Viết bình luận

Có thể bạn quan tâm

Giá iPhone cũ tại Nam Định cạnh tranh cao

VŨ ĐÌNH QUÂN | 11/ 04/ 2023

So kè iPhone SE (2022) và iPhone 13 series

VŨ ĐÌNH QUÂN | 10/ 03/ 2022

iPhone 13 không còn bộ nhớ trong 64 GB

VŨ ĐÌNH QUÂN | 14/ 09/ 2021

CEO Apple chỉ ra sai lầm lớn của Facebook

VŨ ĐÌNH QUÂN | 22/ 08/ 2021

Tin liên quan