Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Bản cập nhật Samsung Galaxy Note 9, mang đến một tính năng cực thông minh

Mới đây, hãng di động Samsung đã tiến hành một cuộc cách mạng thay đổi toàn diện trên sản phẩm Galaxy Note 9. Được biết, Samsung tiến hành cách tân sản phẩm với mục đích mang đến thiết bị Galaxy hoàn thiện hơn, chủ yếu đến từ tính năng chụp ảnh trên thiết bị đã một thời làm chao đảo thị trường di động công nghệ.  

Samsung Galaxy Note 9 chuyển mình với camera cực chất

Samsung Galaxy Note 9

Samsung sẽ tung ra một phiên bản Galaxy cập nhật mới, mang đến một số cải tiến đến từ camera của thiết bị Galaxy Note 9. Đó không phải là một cái gì đó quá to tát hay quan trọng đến từ vi xử lý của sản phẩm, nhưng đó là những điều hết sức cần thiết giúp ích cho cuộc sống đầy thú vị của bạn, thao tác dễ dàng hơn và linh hoạt hơn trên công cụ camera của thiết bị.

Samsung Galaxy Note 9

Tập đoàn di động lớn nhất Hàn Quốc đã cung cấp phiên bản update và được bảo mật nội bộ vào tháng 4 (Dự kiến đầu tháng 5 này, phiên bản Update mới nhất của Galaxy sẽ được cho ra mắt) cho người dùng Galaxy Note 9. Bạn hãy đến với Vũ Quân Mobile để sở hữu sản phẩm được cải tiến mới nhất của người Hàn. Cụ thể, bản cập nhật thêm sẽ tiến hành thêm một tùy chọn mới cho phép người dùng Galaxy Note 9 chuyển FOV (trường nhìn) giữa tiêu chuẩn và góc rộng khi chụp ảnh tự sướng.

Samsung Galaxy Note 9

Bên cạnh đó, Samsung còn bổ sung một vài thứ liên quan đến Chế độ chụp ảnh ban đêm, nhưng thật lạ đó lại là cải tiến không giống với Chế độ ban đêm giống như trên Galaxy S10. Đây chỉ là phiên bản cập nhật thêm một tùy chọn mới, qua đó người dùng sẽ lên lịch Chế độ ban đêm trên giao diện máy ảnh. Nguyên lý làm việc cơ bản, thiết bị sẽ yêu cầu kết nối GPS để theo dõi vị trí của bạn và tự động chuyển sang chủ đề tối sau khi mặt trời lặn hoặc rằng thiết bị đã có thuật toán chạy ẩn đặt lịch trình riêng trên thiết bị.

Thế nên với Galaxy Note 9 anh em không nên đòi hỏi cho tính năng chụp ảnh ban đêm vi diệu như Galaxy S10, bởi đơn giản Samsung Galaxy S10/S10+ đã là sản phẩm cao cấp nhất trên thị trường ở thời điểm hiện tại.

Tags:

Viết bình luận

Có thể bạn quan tâm

Giá iPhone cũ tại Nam Định cạnh tranh cao

VŨ ĐÌNH QUÂN | 11/ 04/ 2023

So kè iPhone SE (2022) và iPhone 13 series

VŨ ĐÌNH QUÂN | 10/ 03/ 2022

iPhone 13 không còn bộ nhớ trong 64 GB

VŨ ĐÌNH QUÂN | 14/ 09/ 2021

CEO Apple chỉ ra sai lầm lớn của Facebook

VŨ ĐÌNH QUÂN | 22/ 08/ 2021

Tin liên quan