Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Apple thêm tính năng giúp người dùng iPhone chặn cuộc gọi spam

Với tính năng chống spam, các cuộc gọi từ số lạ tới những chiếc iPhone đều sẽ bị từ chối hoặc được chuyển vào hộp thư thoại.

Trên phiên bản mới iOS 13 của HĐH iOS, Apple có bổ sung vào đó một tính năng cho phép người dùng iPhone chống lại các cuộc gọi spam. Với tính năng này, chiếc điện thoại sẽ từ chối các cuộc gọi đến từ những số máy lạ.

Người dùng cũng có thể lựa chọn việc chuyển các cuộc gọi này sang chế độ hộp thư thoại. Tùy chọn này để để phòng trường hợp những cuộc gọi lạ đến từ những tình huống khẩn cấp.

Apple thêm tính năng giúp người dùng iPhone chặn cuộc gọi spam

Với tính năng chặn cuộc gọi spam, các số máy lạ sẽ không thể liên lạc đến chiếc điện thoại của bạn. 

Trong trường hợp không mong muốn, thông tin về các cuộc gọi lạ thậm chí còn bị ẩn luôn khỏi màn hình di động Việc bật hay tắt tính năng chặn spam hoàn toàn có thể được điều khiển bởi người dùng.

Nhìn chung, tính năng chặn cuộc gọi spam của Apple rất phù hợp với những người có mối quan hệ khép kín và không muốn bị làm phiền. Tuy vậy, với những người thường xuyên có các mối quan hệ làm ăn, kinh doanh và phải tiếp xúc nhiều với những khách hàng mới, tính năng này lại trở nên phi thực tế và không thể áp dụng trong cuộc sống thường ngày.

Tags:

Viết bình luận

Có thể bạn quan tâm

Giá iPhone cũ tại Nam Định cạnh tranh cao

VŨ ĐÌNH QUÂN | 11/ 04/ 2023

So kè iPhone SE (2022) và iPhone 13 series

VŨ ĐÌNH QUÂN | 10/ 03/ 2022

iPhone 13 không còn bộ nhớ trong 64 GB

VŨ ĐÌNH QUÂN | 14/ 09/ 2021

CEO Apple chỉ ra sai lầm lớn của Facebook

VŨ ĐÌNH QUÂN | 22/ 08/ 2021

Tin liên quan