Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Apple Store cực kỳ hoành tráng chuẩn bị khai trương tại Thái Lan, logo táo khuyết thay đổi.

Apple đã xác nhận thông tin cửa hàng bán lẻ Apple Store đầu tiên tại Thái Lan sẽ được mở cửa trong tháng sau và cực kỳ hoành tráng. Nếu mục tiêu của Apple là gây ấn tượng mạnh cho khách hàng và du khách ngay từ cái nhìn đầu tiên thì chắc chắn rằng họ đã thành công.

Apple Store là một phần trong khu phức hợp Iconsiam trên bờ sông Chao Phraya, Bangkok, Thái Lan. Bên cạnh Apple Store, Iconsiam có hai trung tâm mua sắm, một cửa hàng bách hóa, khán phòng 3.000 chỗ ngồi, công viên giải trí, trung tâm thể dục và các khu dành cho người sân sinh sống.

Khu phức hợp Iconsiam sẽ mở cửa vào ngày 9/11/2018. Apple Store sẽ khai trương một ngày sau đó, vào lúc 10 giờ sáng ngày 10/11 theo giờ địa phương.

Trên trang Apple Store Thái Lan, Apple viết: “Apple Iconsiam Chao Phraya River sẽ là trung tâm để mọi người trao đổi các ý tưởng, học hỏi và tạo ra thứ gì đó mới mẻ. Nó cũng sẽ là nơi truyền cảm hứng và tạo ra ý tưởng sáng tạo cho mọi người trong cộng đồng”.

Về mặt thiết kế, Apple Store mới tại Thái Lan có sự tương đồng với Michigan Avenue Apple Store tại Chicago, mở cửa năm 2016. Michigan Avenue có diện tích mặt sàn 1.858 mét vuông, hầu hết là nằm bên dưới tầng hầm. Lối vào của cửa hàng có thiết kế mái che sáng tạo.

Tại Thái Lan, thiết bị iOS chiếm khoảng 14.3% thị phần thị trường di động so với 85,3% của Android. Tuy nhiên, tính theo các hãng, Apple chỉ đứng sau Samsung. Thái Lan có dân số gần tương đương Vương Quốc Anh và là thiên đường mua sắm tại châu Á. Khảo sát gần đây cho thấy so với các quốc gia khác, khách du lịch tới Thái Lan chi tiêu nhiều tiền nhất.

Điều đặc biệt đáng nói ở đây là hình ảnh Logo táo khuyết đã thay đổi về thiết kế so với tiền nhiệm. Bạn nghĩ sao về logo mới này!

Tags:

Viết bình luận

Có thể bạn quan tâm

Giá iPhone cũ tại Nam Định cạnh tranh cao

VŨ ĐÌNH QUÂN | 11/ 04/ 2023

So kè iPhone SE (2022) và iPhone 13 series

VŨ ĐÌNH QUÂN | 10/ 03/ 2022

iPhone 13 không còn bộ nhớ trong 64 GB

VŨ ĐÌNH QUÂN | 14/ 09/ 2021

CEO Apple chỉ ra sai lầm lớn của Facebook

VŨ ĐÌNH QUÂN | 22/ 08/ 2021

Tin liên quan