Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Apple khóa ICCID, iPhone lock lại hoàn iPhone lock.

Hàng loạt trường hợp iPhone lock đã gặp lỗi không thể kích hoạt sau khi restore khiến người dùng hoang mang.

  Tưởng như sự xuất hiện của White-SIM thần thánh sẽ là giải pháp tốt nhất, an toàn nhất đối với người dùng iPhone lock khi cho phép nhập ICCID dễ dàng cũng như thoải mái thay SIM thì mới đây, hàng loạt trường hợp đã không thể kích hoạt thiết bị sau khi restore.

  Theo thông tin được chia sẻ trong cộng đồng người dùng iPhone lock, hiện tại phương thức nhập ICCID để biến iPhone lock thành phiên bản giả quốc tế bằng White-SIM đã không còn sử dụng được nữa. Thay vào đó, người dùng buộc phải quay lại cách sử dụng SIM ghép để có thể kích hoạt thiết bị và không thể thoải mái thay SIM hay reset như thời gian qua. Như vậy, quá trình này sẽ là nhập mã ICCID cho SIM ghép chứ không phải cho SIM chính của người dùng.

  Một trường hợp lỗi kích hoạt khi sử dụng White-SIM

  Một số thông tin cho rằng tình trạng này xuất hiện là do sever của Apple đang bị lỗi. Ngoài ra, không loại trừ khả năng đây là một động thái cứng rắn của Apple nhằm tác động vào thị trường iPhone lock vốn đang rất phức tạp.

  Bên cạnh đó, một số trường hợp cho biết dù đã thử nhiều cách và làm theo các hướng dẫn nhưng vẫn không thể kích hoạt được iPhone lock. Giải pháp duy nhất là người dùng buộc phải cập nhật phiên bản iOS 12.2 mới nhất mới có thể kích hoạt được điện thoại.

  Tuy nhiên, những người dùng iPhone lock sử dụng phương thức giả quốc tế bằng White-SIM trước đó sẽ không bị ảnh hưởng bởi lỗi lần này, vẫn có thể sử dụng bình thường và đổi SIM thoải mái như thời gian vừa qua. Lời khuyên đưa ra là trong thời điểm hiện tại, người dùng không nên tự ý restore thiết bị cũng như cập nhật iOS

  Tags:

  Viết bình luận

  Có thể bạn quan tâm

  Giá iPhone cũ tại Nam Định cạnh tranh cao

  VŨ ĐÌNH QUÂN | 11/ 04/ 2023

  So kè iPhone SE (2022) và iPhone 13 series

  VŨ ĐÌNH QUÂN | 10/ 03/ 2022

  iPhone 13 không còn bộ nhớ trong 64 GB

  VŨ ĐÌNH QUÂN | 14/ 09/ 2021

  CEO Apple chỉ ra sai lầm lớn của Facebook

  VŨ ĐÌNH QUÂN | 22/ 08/ 2021

  Tin liên quan