Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Apple đang nghiên cứu và phát triển concept Apple Watch màn hình cuộn bao quanh cổ tay cực đẹp

Một bằng sáng chế mới đượi Apple đưa ra cho thấy hãng đang có kế hoạch đổi mới cho các phiên bản Apple Watch trong tương lai. Bằng sáng chế được nộp vào ngày hôm nay nhấn mạnh rằng hãng đang thử nghiệm màn hình dẻo bao quanh và dây đeo đồng hồ có thể tùy chỉnh kỹ thuật số, thậm chí là cả màn hình tròn cho Apple Watch thế hệ tiếp theo.

Apple, hôm nay, đã nộp bằng sáng chế cho Văn phòng Sáng chế và Nhãn hiệu Hoa Kỳ với tiêu đề là “Mô-đun hiển thị và các ứng dụng hệ thống”. Trong bằng sáng chế, Apple thảo luận về khả năng của Apple Watch với màn hình hiển thị dọc theo toàn bộ chiều dài của mặt đồng hồ và dây đeo của cũng như công nghệ đằng sau nó.

Bằng sáng chế hình dung một chiếc đồng hồ thông minh có màn hình hiển thị bao phủ cả đồng hồ và khu vực dây đeo có khả năng điều chỉnh theo kích thước cổ tay của người dùng. Apple cho biết điều này hoàn toàn khả thi nhờ vào sự trợ giúp của “các kết nối” chuyển động từ bề mặt trước đến bề mặt sau và đèn LED để hoạt động.

Apple cũng nhấn mạnh rằng thiết kế có thể tạo điều kiện cho viền bezel được “giảm thiểu” hoặc thậm chí là được loại bỏ hoàn toàn.

Sử dụng màn hình bao quanh cho phép Apple tạo ra các dây đeo kỹ thuật số có thể tùy chỉnh. Cũng giống như Apple Watch, người dùng có thể tùy chỉnh mặt đồng hồ, việc có màn hình hiển thị kéo dài toàn bộ chiều dài cổ tay sẽ nhường chỗ cho các dây đeo đồng hồ kỹ thuật số. Dây đeo kĩ thuật số cũng có thể được sử dụng cho các mục đích khác, như hiển thị thông báo hoặc một số dữ liệu liên tục như thời tiết.

Tags:

Viết bình luận

Có thể bạn quan tâm

Giá iPhone cũ tại Nam Định cạnh tranh cao

VŨ ĐÌNH QUÂN | 11/ 04/ 2023

So kè iPhone SE (2022) và iPhone 13 series

VŨ ĐÌNH QUÂN | 10/ 03/ 2022

iPhone 13 không còn bộ nhớ trong 64 GB

VŨ ĐÌNH QUÂN | 14/ 09/ 2021

CEO Apple chỉ ra sai lầm lớn của Facebook

VŨ ĐÌNH QUÂN | 22/ 08/ 2021

Tin liên quan