Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Apple có thể ra mắt 5 mẫu iPhone trong năm nay

Apple có thể ra mắt 5 mẫu iPhone trong năm nay

Ảnh minh họa

Theo trang Macotakara Nhật Bản, Apple có thể ra mắt tới 5 chiếc iPhone trong năm nay. Báo cáo tuyên bố rằng camera kép hoặc 3 camera cùng màn hình OLED và cổng USB Type-C sẽ là những điểm nhấn trên những chiếc iPhone này.

Trước đó, Macotakara đã từng dự đoán chính xác iPhone 7, 8 và một số tính năng của iPhone X. Do đó, sẽ có một mức độ đáng tin cậy nhất định trong báo cáo này.

Apple có thể ra mắt 5 mẫu iPhone trong năm nay

Ảnh thực tế bộ khung mặt sau của iPhone 11

Theo báo cáo lần này, sẽ có các mẫu iPhone mới nâng cấp từ iPhone Xs và iPhone Xr hiện tại, dùng màn hình OLED 6.1 inch và 6.5 inch. Ngoài ra, mẫu iPhone OLED 6.1 inch có thể dày hơn khoảng 0.15 mm so với iPhone Xs. Trong khi phiên bản màn hình OLED 6.5 inch sẽ dày hơn 0.4 mm so với iPhone Xs Max.

Cũng có tin đồn cho rằng Apple sẽ tăng đáng kể dung lượng pin trên các mẫu iPhone mới. Tuy nhiên kích thước pin của iPhone rất khó thay đổi, vì vậy nó có thể thay đổi hình dạng. Ngoài ra, việc hỗ trợ cảm biến lớn hơn cho hệ thống 3 camera cũng sẽ khiến cho độ dày của máy tăng lên, điều này cũng giúp tăng không gian cho thỏi pin.

Apple có thể ra mắt 5 mẫu iPhone trong năm nay

Hình ảnh concept iPhone 11

Apple còn có 2 model đặc biệt với màn hình OLED 6.1 inch và 6.5 inch, cả 2 sẽ tích hợp 3 camera mặt sau. Cảm biến chính sẽ được nâng cấp, kích thước cảm biến lớn hơn và khả năng chụp ảnh thiếu sáng cũng tốt hơn.

Ngoài ra, camera góc rộng và ống kính tele cũng được cải thiện. Chưa hết, dự kiến máy còn đi kèm với camera ToF để tăng cường các tính năng AR.

Tags:

Viết bình luận

Có thể bạn quan tâm

Giá iPhone cũ tại Nam Định cạnh tranh cao

VŨ ĐÌNH QUÂN | 11/ 04/ 2023

So kè iPhone SE (2022) và iPhone 13 series

VŨ ĐÌNH QUÂN | 10/ 03/ 2022

iPhone 13 không còn bộ nhớ trong 64 GB

VŨ ĐÌNH QUÂN | 14/ 09/ 2021

CEO Apple chỉ ra sai lầm lớn của Facebook

VŨ ĐÌNH QUÂN | 22/ 08/ 2021

Tin liên quan