Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Apple chính thức ra mắt IOS 12.3 các bạn đã cập nhật lên chưa..? - Vũ Quân Mobile (www.vuquanmobile.com)

Apple hôm nay đã phát hành iOS 12.3, bản cập nhật lớn thứ ba cho hệ điều hành iOS 12 được ra mắt lần đầu tiên vào tháng 9 năm 2018.

Được biết, bên cạnh việc sửa lỗi cũng như cải thiện hiệu năng cho iPhone và iPad, bản cập nhật iOS 12.3 còn giới thiệu dịch vụ Apple News+, mang đến Animoji mới và bao gồm rất nhiều thay đổi khác.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất iOS-12-3-chinh-thuc-1-338x600 Apple chính thức phát hành iOS 12.3, bạn đã cập nhật chưa?

Hiện tại, bản cập nhật iOS 12.3 đã khả dụng trên tất cả các thiết bị đủ điều kiện và người dùng có thể truy cập ngay trong phần Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm để tải về. Phần lớn bản cập nhật iOS 12.3 tập trung vào ứng dụng TV được đại tu lại và cải tiến với giao diện mới, chức năng mới. Apple lần đầu tiên giới thiệu ứng dụng TV được cập nhật tại sự kiện ngày 25 tháng 3 và sau vài tuần thử nghiệm beta, ứng dụng mới đã sẵn sàng để ra mắt.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất iOS-12-3-chinh-thuc-2 Apple chính thức phát hành iOS 12.3, bạn đã cập nhật chưa?

Trong ứng dụng TV mới, giao diện đã được cá nhân hóa nhiều hơn và tập trung vào quản lý các nội dung sao cho phù hợp với mọi lứa tuổi. Apple cũng cho biết họ tích hợp một công cụ vào đó để đưa ra các đề xuất thông minh dựa trên sở thích và lịch sử xem của người dùng.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất iOS-12-3-chinh-thuc-3 Apple chính thức phát hành iOS 12.3, bạn đã cập nhật chưa?

Giao diện của ứng dụng TV đã được sắp xếp hợp lý với các phần dành cho phim, chương trình TV, thể thao và nội dung dành cho trẻ em. Trên thiết bị iOS, nó có thêm một thanh điều hướng phía dưới để truy cập các tùy chọn thư viện, tìm kiếm và Xem ngay.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất iOS-12-3-chinh-thuc-4 Apple chính thức phát hành iOS 12.3, bạn đã cập nhật chưa?

Apple đã thêm tính năng được gọi là “Kênh / Channels” trong ứng dụng TV, để thúc đẩy dịch vụ mới của công ty. Người dùng có thể sử dụng nó để đăng ký và xem trực tiếp các kênh trong ứng dụng TV mà không cần phải mở ứng dụng khác.

Một số Kênh mới sẽ được hỗ trợ bao gồm Acorn TV, CBS All Access, Starz, Showtime, HBO, Nickelodeon, Mubi, Tastemade, Cinemax, Sundance, EPIX, Smithsonian, The History Channel Vault và Comedy Central Now.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất iOS-12-3-chinh-thuc-5 Apple chính thức phát hành iOS 12.3, bạn đã cập nhật chưa?

Người dùng vẫn sẽ nhận được đề xuất cho nội dung từ các dịch vụ không phải là một phần của tính năng Kênh, nhưng nội dung đó sẽ cần được xem trong ứng dụng của bên thứ ba. Ứng dụng Apple TV mới có mặt ở hơn 100 quốc gia bắt đầu từ hôm nay. Với tính năng “Chia sẻ gia đình”, Apple cho phép sáu thành viên gia đình có thể chia sẻ đăng ký Kênh với nhau mà không cần ứng dụng hay tài khoản, mật khẩu mới. Nội dung kênh có thể được xem cả trực tuyến hoặc ngoại tuyến.

Tags:

Viết bình luận

Có thể bạn quan tâm

Giá iPhone cũ tại Nam Định cạnh tranh cao

VŨ ĐÌNH QUÂN | 11/ 04/ 2023

So kè iPhone SE (2022) và iPhone 13 series

VŨ ĐÌNH QUÂN | 10/ 03/ 2022

iPhone 13 không còn bộ nhớ trong 64 GB

VŨ ĐÌNH QUÂN | 14/ 09/ 2021

CEO Apple chỉ ra sai lầm lớn của Facebook

VŨ ĐÌNH QUÂN | 22/ 08/ 2021

Tin liên quan