Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Apple: Biến đổi khí hậu càng gia tăng thì người dùng mua iPhone càng nhiều

hình minh họa

Theo Apple Insider, tình hình biến đổi khí hậu có xu hướng ngày càng xấu đi trong tương lai vì thế Apple tin rằng người tiêu dùng sẽ chọn mua iPhone nhiều hơn. Bởi lẽ, đây là thiết bị giúp người dùng giảm thiểu được những nguy cơ xấu nhất do thiên nhiên gây ra.

Cụ thể, trích dẫn của Apple từ báo cáo: “Khi mọi người sắp phải trải qua những trận biến đổi khí hậu khắc nghiệt cùng với sự lặp đi lặp lại nhiều hơn. Công ty hy vọng những sản phẩm của họ sẽ mang lại sự tự tin và chuẩn bị kĩ càng giúp người dùng và gia đình an toàn vượt qua những tai nạn không mong muốn.”

Chính công ty này cũng đề cập rằng, iPhone rất có ích trong các trường hợp khẩn cấp như: tính năng SOS, đèn pin, còi báo động, cung cấp hướng dẫn sơ cứu hoặc dùng làm radio. Hay nếu mất điện bạn có thể sạc iPhone thông qua tay quay hoặc pin xe hơi.

hình minh họa

Bên cạnh những cơ hội mà Apple đưa ra trong báo cáo với CDP (Tổ chức phi lợi nhuận chuyên thu thập thông tin từ các công ty về tác động môi trường), họ cũng bổ sung những khó khăn gặp phải của công ty khi khí hậu thay đổi.

Ví dụ, biến đổi khí hậu làm ảnh hưởng đến các hệ thống cơ sở hạ tầng, tác động xấu đến quá trình sản xuất và bán sản phẩm đến tay người dùng. Bên cạnh đó, Apple lo ngại về trách nhiệm về bảo vệ môi trường có thể làm ảnh hưởng tới danh tiếng của chính công ty trong mắt người dùng. 

Tags:

Viết bình luận

Có thể bạn quan tâm

Giá iPhone cũ tại Nam Định cạnh tranh cao

VŨ ĐÌNH QUÂN | 11/ 04/ 2023

So kè iPhone SE (2022) và iPhone 13 series

VŨ ĐÌNH QUÂN | 10/ 03/ 2022

iPhone 13 không còn bộ nhớ trong 64 GB

VŨ ĐÌNH QUÂN | 14/ 09/ 2021

CEO Apple chỉ ra sai lầm lớn của Facebook

VŨ ĐÌNH QUÂN | 22/ 08/ 2021

Tin liên quan