Tư vấn

Chuyên mục: Tư vấn

5 điều cần khắc cốt ghi tâm trước khi mua Smartphone mới - Vũ Quân Mobile - Mua sự YÊN TÂM

Smartphone mới sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời. Tuy nhiên mua một chiếc điện thoại chưa bao giờ là việc dễ dàng cả, bạn cần phải cân nhắc kỹ sau đó mới quyết định. Để giúp bạn có những lựa chọn đúng đắn dưới đây là 5 điểm bạn cần khắc cốt ghi tâm trước khi mua điện thoại.

1. Tiết kiệm là điều kiện tiên quyết hàng đầu

Tùy theo mức tiết kiệm hiện tại mà bạn nên chọn chiếc smartphone phù hợp. Tuy nhiên, bạn cũng có thể lựa chọn theo hình thức trả góp nếu bạn không muốn chi trả nhiều tiền ở thời điểm hiện tại.

Dẫu biết, các smartphone cao cấp sở hữu nhiều tính năng tuyệt vời nhưng không vì thế bạn bất chấp mọi thứ để đánh đổi. Chắc gì bạn hiểu rõ hoàn toàn những tính năng của nó chắc gì bạn có thể thành thạo mọi tính năng và áp dụng vào đời sống của bạn. Chắc gì những tính năng bạn yêu thích ở smartphone cao cấp không có ở smartphone tầm trung. Hiện tại các hãng sản xuất dần chú trọng đến những chiếc smartphone tầm trung và cận cao cấp hơn. Hàng loạt tính năng cao cấp được trang bị cho smartphone tầm trung. Do đó, bạn không cần lãng phí một cách vô nghĩa như vậy.

Smartphone chỉ là vật dụng hỗ trợ thêm cho cuộc sống của bạn chứ không phải là tất cả. Hãy thử đặt nó lên bàn cân với những thứ quan trọng hơn cần chi trả của bạn rồi hãy quyết định nhé.

2. Đừng quá câu nệ về mặt thương hiệu

Hiện tại đã là năm 2018 rồi, thương hiệu không phải là tất cả. Như bạn thấy đấy, Huawei một cái tên những năm về trước chẳng ai biết đến, ngay cả Mỹ cũng ra chính sách cấm vận thương hiệu này. Nhưng hiện nay, Huawei vẫn càng ngày càng lớn mạnh vượt mặt Apple để trở thành nhà sản xuất thứ hai thế giới. Trong thị trường cạnh tranh khốc liệt hiện nay, khó xác định nhà sản xuất nào sẽ giữ vững vị thế của mình mãi.

Do đó, điều bạn cần quan tâm chính là chất lượng của thiết bị như thế nào thay vì nhà sản xuất nào. Một chiếc smartphone tốt giúp tuổi thọ thiết bị kéo dài hơn cũng như góp phần giảm chi phí đổi mới điện thoại. Nếu bạn thích những chiếc điện thoại thương hiệu lớn như Apple, Samsung,… bạn cần phải trả thêm tiền gọi là tiền thương hiệu của sản phẩm đó.

3. Cần liệt kê những nhu cầu khi mua smartphone

Thị trường smartphone càng ngày càng đa dạng, do đó để tìm chiếc smartphone phù hợp với bạn không quá khó. Trước khi mua điện thoại bạn nên liệt kê những tính năng có thể hỗ trợ tốt nhu cầu sử dụng của bạn. Sau đó lựa chọn thương hiệu cũng như giá tiền của chiếc điện thoại.

4. Đừng bỏ qua smartphone đời cũ

Mặc dù là smartphone đời cũ nhưng nếu chỉ cách thời điểm hiện tại một hoặc hai năm thì thiết bị vẫn chưa bị lõi thời nhất là các dòng cao cấp. Không những vậy, bạn còn nhận được mức giá khá hời.

5. Tận dụng các thời điểm khuyến mãi, giảm giá

Vào những thời điểm cuối năm như hiện nay là một dịp để bạn có thể săn những chiếc điện thoại giá rẻ kèm theo những phần quà cực hấp dẫn. Bạn có thể chọn cho mình chiếc điện thoại yêu thích mà mức giá cực mềm, quá hời phải không nào.

Như vậy, Vũ Quân Mobile đã tiết lộ cho bạn 5 điều cần ghi nhớ trước khi mua điện thoại rồi, hãy áp dụng ngay nhé để có thể sở hữu một em dế yêu vừa xịn mà lại phù hợp với túi tiền của mình nhé.

Tags:

Viết bình luận

Có thể bạn quan tâm

Giá iPhone cũ tại Nam Định cạnh tranh cao

VŨ ĐÌNH QUÂN | 11/ 04/ 2023

So kè iPhone SE (2022) và iPhone 13 series

VŨ ĐÌNH QUÂN | 10/ 03/ 2022

iPhone 13 không còn bộ nhớ trong 64 GB

VŨ ĐÌNH QUÂN | 14/ 09/ 2021

CEO Apple chỉ ra sai lầm lớn của Facebook

VŨ ĐÌNH QUÂN | 22/ 08/ 2021

Tin liên quan